Nhận điểm gần như tuyệt đối, Hoa – game thuần Việt “đại náo” Steam

Hoa đã có màn ra mắt ngoạn mục trên Steam.

Ra mắt chưa đầy 24h, Hoa – game Platformer thuần Việt vừa tạo nên một thành tích đáng nhớ trên Steam. Với tỷ lệ đánh giá tích cực gần như tuyệt đối (97%), Hoa đã lọt top những trò chơi hay nhất Steam năm 2021. Đây thực sự là một niềm tự hào khó tả với cộng đồng game thủ Việt.

Nhận điểm gần như tuyệt đối, Hoa - game thuần Việt “đại náo” Steam - Ảnh 1.

Những kỳ vọng vào Hoa đã được đáp trả một cách xứng đáng khi tựa game này khiến người chơi phải tâm đắc về nội dung cũng như chất lượng giải trí. Game không quá dồn dập, cũng chẳng có những phút giây nghẹt thở, thế nhưng sự thư thái và vẻ đẹp tinh tế của Hoa khiến người chơi như cảm thấy lạc trong một thế giới đầy chất nghệ thuật.

“Hoa giống như một bồn tắm bong bóng ấm áp cho bộ não của bạn, với hầu hết mọi yếu tố trong trải nghiệm của nó đều được thiết kế để xoa dịu tâm hồn và đem đến trải nghiệm giải trí yên bình nhất”, cây bút kỳ cựu Tristan Ogilvie của IGN đã dành cho tựa game của Việt Nam những lời có cánh.

“Cả âm nhạc và nghệ thuật đều giống như một bộ phim của Miyazaki. Tuyệt đẹp. Thật đáng chơi chỉ để nhấn chìm mình trong gu thẩm mỹ nổi bật”, một game thủ trên Steam miêu tả về trải nghiệm chơi Hoa của mình.

Nhận điểm gần như tuyệt đối, Hoa - game thuần Việt “đại náo” Steam - Ảnh 2.

Với những gì đã đạt được, Hoa xứng đáng với những lời khen ngợi của bạn bè quốc tế cũng như cộng đồng game thủ nước nhà. Có thể nói là chưa bao giờ làng game Việt Nam lại có một sản phẩm xuất sắc đến vậy. Đứng trên các yếu tồ về chất lượng nội dung cũng như giá trị trải nghiệm của trò chơi thì dù là Flappy Bird hay mới đây là Axie Infinity cũng khó có thể so sánh với Hoa. Trò chơi này đã có những bước tiến vượt trội để kéo dần khoảng cách giữa ngành công nghiệp game Việt Nam với bạn bè thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *