Nhận điểm đánh giá người dùng 0.6, GTA Remastered trở thành bom xịt tệ nhất năm 2021

GTA Remastered trở thành bom xịt tệ nhất năm 2021.

Bộ ba tựa game GTA Remastered cuối cùng cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, tuy nhiên bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered.

Nhận điểm đánh giá người dùng 0.6, GTA Remastered trở thành bom xịt tệ nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Cụ thể trên trang đánh giá nổi tiếng Metacritic, bộ ba tựa game GTA Remastered đã nhận được điểm số do người dùng đánh giá User Score “cực tệ” chỉ được 0.6 điểm mà thôi. Điểm số này còn tệ hơn bom xịt Cyberpunk 2077 vào cuối năm ngoái với số điểm 1.9 User Score. Mặc dù Metacritic có sẵn một hệ thống để ngăn chặn đánh bom đánh giá, tuy nhiên đã có hàng trăm lượt đánh giá tiêu cực về bộ ba tựa game GTA Remastered này. Tính đến thời điểm hiện tại, có tới 936 đánh giá tiêu cực của game thủ về phiên bản PC của bộ ba tựa game GTA Remastered và đang còn tăng lên nhanh.

Nhận điểm đánh giá người dùng 0.6, GTA Remastered trở thành bom xịt tệ nhất năm 2021 - Ảnh 2.

Với số điểm User Score 0.6, bộ ba tựa game GTA Remastered nghiễm nhiên trở thành tựa game bom xịt tệ hại nhất năm 2021 cũng như một trong những tựa game bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Metacritic, vượt qua cả bom xịt Cyberpunk 2077 năm ngoái. Phiên bản dành cho PS5 có ít đánh giá tiêu cực hơn một chút (khoảng 300 đánh giá) và nhưng điểm số cũng không cao hơn là bao, 1 điểm User Score.

Nhận điểm đánh giá người dùng 0.6, GTA Remastered trở thành bom xịt tệ nhất năm 2021 - Ảnh 3.

Vấn đề được nhiều game thủ chỉ trích nhất qua các bài đánh giá này là số lượng lỗi có trong bộ ba tựa game GTA Remastered cũng như chất lượng đồ họa không được như kỳ vọng, tối ưu kém ngay cả trên những hệ máy console mới nhất như PS5 và Xbox Series X. Thật vậy, nhiều game thủ đang vô cùng “xấu hổ” thay cho Rockstar vì đã phát hành bộ ba tựa game GTA Remastered với vô vàn lỗi khác nhau, trong khi phiên bản gốc phát hành từ 20 năm trước thậm chí còn có chất lượng tốt hơn nhiều.

Nhận điểm đánh giá người dùng 0.6, GTA Remastered trở thành bom xịt tệ nhất năm 2021 - Ảnh 4.

Thậm trí trên diễn đàn Reddit, một bài đăng hàng đầu trên subreddit r / Games có tiêu đề “Rockstar nên xấu hổ vì GTA Trilogy Remaster” đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bài đăng, đã thu hút được 1.300 bình luận và tiếp tục tăng lên, chỉ ra rằng Rockstar hầu như không hề chăm chút gì bộ ba tựa game GTA Remastered này so với 20 năm trước đây, thậm chí còn quá là “cẩu thả” khi đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn còn xuất hiện khá là nhiều lỗi, bug, model nhân vật không thực tế thậm chí còn bị biến dạng méo mó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/