Nhắm mắt suốt 5 tiếng để phá đảo game khó nhất quả đất, YouTuber khiến cộng đồng mạng chỉ biết bái phục, dành tặng một chữ “nể”

Có lẽ chẳng tìm đâu ra được người thứ hai thực hiện nổi thử thách như anh chàng game thủ này.

Khi nhắc tới Sekiro, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới một trong những tựa game khó nhất quả đất. Thậm chí, trò chơi này còn bị cho là khó hơn nhiều lần so với Dark Souls – một huyền thoại của game khó rồi. Phá đảo được Sekiro đã là điều không đơn giản, thế nhưng làm điều này trong tình trạng đang bị bịt mắt hoàn toàn thì lại càng là thứ tưởng chừng như không thể. Ấy thế mà mới đây, một game thủ có lẽ thuộc hàng “hardcore” nhất thế giới lại vừa làm được thử thách này, đồng thời gây ấn tượng với thời gian kỷ lục.

Nhắm mắt suốt 5 tiếng để phá đảo game khó nhất quả đất, YouTuber khiến cộng đồng mạng chỉ biết bái phục, dành tặng một chữ nể - Ảnh 1.

Sekiro vốn được cho là một trong những tựa game khó bậc nhất thế giới

Một người bình thường, nếu như muốn phá đảo Sekiro sẽ mất khoảng 10 tiếng đồng hồ chơi liên tục. Các game thủ pro đã có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cao sẵn thì sẽ mất ít hơn. Nhưng bịt mắt mà phá đảo Sekiro thì là điều chẳng ai nghĩ tới. Tuy vậy, Mitchriz – một YouTuber khá vô danh trong làng gaming thế giới lại vừa thực hiện được điều này với đôi mắt đã bị bịt kín, nhưng là với thời gian vô tiền khoáng hậu: 4 tiếng 35 phút 13 giây. Thậm chí, anh chàng vẫn đang cố gắng để đạt được thành tích tốt hơn nữa. Và nên lưu ý một điều, tất cả quá trình đều được Mitchriz thực hiện một cách liên tục thông qua phiên livestream kéo dài gần 5 tiếng trên kênh của mình.

Nhắm mắt suốt 5 tiếng để phá đảo game khó nhất quả đất, YouTuber khiến cộng đồng mạng chỉ biết bái phục, dành tặng một chữ nể - Ảnh 2.

Cùng xem màn múa lửa của Mitchriz nhé

Nhắm mắt suốt 5 tiếng để phá đảo game khó nhất quả đất, YouTuber khiến cộng đồng mạng chỉ biết bái phục, dành tặng một chữ nể - Ảnh 3.

Thậm chí Mitchriz còn ngồi liên tục suốt gần 5 tiếng trên sóng

Livestream suốt 5 tiếng có lẽ không quá khó, nhưng ngồi 5 tiếng liền trong tình trạng mắt bị bịt kín, đầu óc phải tập trung để phá đảo tựa game khó nhất quả đất thì chắc chắn là một thử thách cực độ cả về sự kiên nhẫn lẫn tính tập trung của mọi người. Chưa kể, Sekiro cũng không có nhiều hiệu ứng âm thanh để dựa theo đó mà timing như trong Super Mario Bros nên đây chắc chắn là thử thách cực kỳ khó và yêu cầu Mitchriz gần như phải học thuộc từng bước một cũng như bỏ nhiều thời gian để luyện tập.

Nhắm mắt suốt 5 tiếng để phá đảo game khó nhất quả đất, YouTuber khiến cộng đồng mạng chỉ biết bái phục, dành tặng một chữ nể - Ảnh 4.

Mitchriz có không ít khoảnh khắc “đụng tường”

Thành tích của Mitchriz làm được đã là vô tiền khoáng hậu rồi, ấy thế mà anh chàng vẫn đang có ý định sẽ còn tự phá sâu kỷ lục của mình hơn nữa. Lý do được đưa ra là sau khi xem lại, Mitchriz nhận ra mình vẫn còn khá nhiều tình huống thiếu sót, đôi lúc vẫn vung dao vào tường hoặc đánh các đồ vật không liên quan.

Video tóm tắt bài viết:

Nhắm mắt suốt 5 tiếng để phá đảo game khó nhất quả đất, YouTuber khiến cộng đồng mạng chỉ biết bái phục, dành tặng một chữ nể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *