Nhà đầu tư bán tháo, coin của Johnny Đặng giảm không phanh, Khoa Pug bình thản đi mở nhà hàng 25 tỷ

Khoa Pug từng cho biết nắm giữ đến 10 triệu đồng Diamond Boyz Coin.

Một cuộc tháo chạy đang diễn ra với Diamond Boyz Coin, đồng token được sáng lập bởi Johnny Đặng, triệu phú người Mỹ gốc Việt, nổi tiếng trong ngành chế tác trang sức.

Theo cập nhật mới nhất từ Coingecko, Diamond Boyz Coin (DBZ) đã mất 13,7% giá trị trong 24h qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,0345$/token. Đây đã là phiên sụt giảm thứ 6 liên tiếp trong vòng 1 tuân qua của Diamond Boyz Coin. Tính theo giá giao dịch cao nhất tại 0,1474$ (thiết lập vào ngày 29/9/2021), DBZ đã bốc hơi 76.6% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Nhà đầu tư bán tháo, coin của Johnny Đặng giảm không phanh, Khoa Pug bình thản đi mở nhà hàng 25 tỷ - Ảnh 1.

Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng đang giảm giá không phanh

Việc DBZ giảm giá không phanh khiến các nhà đầu tư vào đồng coin này đang đứng ngồi không yên. Vào đúng thời điểm nhạy cảm như hiện nay, mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng thực sự khiến nhiều nhà đầu tư vào DBZ càng cảm thấy lo lắng hơn. Và nhiều người đã quyết định bán tháo đồng token này để bảo toàn số vốn còn lại.

Trong khi Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng giảm giá không phanh thì Khoa Pug vừa có một động thái đầu tư khác khi tung video mở nhà hàng lẩu ở Texas với giá 25 tỷ VNĐ. Hiện vẫn chưa biết liệu Khoa Pug đã thanh lý lượng lớn Diamond Boyz Coin mà mình nắm giữ hay chưa (khoảng 10 triệu token) tuy nhiên việc ấp ủ mở nhà hàng tiền tỷ vẫn cho thấy tiềm lực tài chính hùng hậu của YouTuber người Việt này.

Nhà đầu tư bán tháo, coin của Johnny Đặng giảm không phanh, Khoa Pug bình thản đi mở nhà hàng 25 tỷ - Ảnh 2.

Chỉ chưa đầy 24h ra mắt, video mở nhà hàng lẩu 25 tỷ của Khoa Pug đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem trên YouTube. Đồng hành cũng Khoa là Vương Phạm, một triệu phú 9x người Mỹ gốc Việt. Và đương nhiên trong video này, cả Khoa Pug và Vương Phạm đều không nhắc đến bất cứ nội dung nào liên quan đến Diamond Boyz Coin hay Johnny Đặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/