“Người kế vị” Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+

Được mệnh danh là Yua Mikami 2.0, cô nàng hot girl đang là ngôi sao tiềm năng nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Không thể phủ nhận một thực tế rằng, ở thời điểm hiện tại, Yua Mikami dường như đang trở thành một trong những hình mẫu thành công, nổi tiếng bậc nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Đó cũng là lý do mà bất cứ một tân binh nổi tiếng, tiềm năng nào mới gia nhập thường rất dễ được các fan gắn cho cái mác “tiểu Yua Mikami”, “Yua Mikami 2.0”. Tuy nhiên, người tiệm cận với đàn chị cũng như đang được đánh giá tài sắc vẹn toàn, có khả năng vươn mình tới đẳng cấp của Yua Mikami nhất ở thời điểm hiện tại không ai khác chính là Riri Nanatsumori – cũng là nhân vật chính trong câu chuyện lần này.

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 1.

Riri Nanatsumori – nàng hot girl tài sắc vẹn toàn

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 2.

Người được cho là có thể kế vị Yua Mikami trong tương lai

Xinh đẹp, tài năng và trên hết là sự nhiệt huyết với nghề, Riri Nanatsumori đã dần rũ bỏ cái mác tân binh của mình để vươn tầm lên trở thành một trong những hot girl top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thậm chí, chẳng ít người còn dành cho cô nàng những biệt danh mỹ miều như hot girl AV ngàn năm có một. Và cũng theo một số nhận xét, nhìn tổng thể về nhan sắc, Riri còn có phần vượt trội người đàn chị.

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 3.

Nhan sắc được đánh giá nghìn năm có một của Riri Nanatsumori

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 4.

Thậm chí ngay cả khi cô nàng chỉ trang điểm nhẹ, thần thái cũng đủ để ghi điểm 10 trong lòng fan

Thế nhưng mới đây thôi, Riri Nanatsumori lại khiến không ít fan phải bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc mình sắp tham gia một show hẹn hò. Theo đó, trong một động thái mới nhất, nàng hot girl gây sốc khi thừa nhận mình sắp lên TV, nhưng là để tham gia vào một show kết đôi cũng như hy vọng các fan sẽ ủng hộ mình trong dự án này. “Đã lâu rồi tôi chưa hẹn hò với một người đàn ông, dự là sẽ vui lắm đây” – Riri chia sẻ.

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 5.

Động thái tham gia show hẹn hò mới nhất của nàng hot girl không khỏi khiến nhiều người phải cảm thấy bất ngờ

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 6.

Đi kèm với đó là không ít những bình luận trái chiều

Tất nhiên, không nhiều fan cảm thấy vui vẻ khi thần tượng của mình lại sắp hẹn hò với một người đàn ông khác. Và người hâm mộ của Riri cũng không phải ngoại lệ. Nếu như một số tỏ ra hoan hỉ, cho rằng rất trông đợi vào sự xuất hiện lần này của Riri thì ở chiều ngược lại, chẳng thiếu fan tỏ ra toxic, cho rằng hành động này của cô nàng sẽ khiến Riri mất đi đông đảo người ủng hộ. Ngoài ra, nhiều người cũng lo sợ chẳng may nàng hot girl trúng tiếng sét ái tình thật sự và cân nhắc tới việc giải nghệ ngay khi sự nghiệp đang ở trên đỉnh cao thì chắc chắn sẽ là tổn thất rất lớn với ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 7.

Riri thừa nhận bản thân rất vui khi tham gia show hẹn hò

Người kế vị Yua Mikami hé lộ việc tham gia show hẹn hò, fan khóc rần, lo sợ thần tượng giải nghệ, thôi đóng phim 18+ - Ảnh 8.

Nhưng có lẽ các fan của cô nàng chẳng thể hào hứng được với thông tin này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/