“Ngỡ ngàng”: Thơ Nguyễn chỉ còn cách mục tiêu đạt nút kim cương 1 triệu subs

Ngạc nhiên nhìn lượng theo dõi kênh Thơ Nguyễn tiếp tục tăng sau loạt chỉ trích, nút kim cương không còn xa.

Drama xin vía học giỏi dường như là bước “sảy chân” chí mạng khiến nữ YouTuber Thơ Nguyễn bị cả cộng đồng quay lưng. Sau lùm xùm này, cô nàng tạm lắng xuống, không xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người bạn diễn cùng là Tiểu Bảo Bảo lại không ngừng “dọn đường” cho sự trở lại của cô nàng người Bình Dương.

Sau một tháng “ngụp lặn”, kênh Thơ Nguyễn “comeback” với tuyên bố rõ ràng về mục tiêu đạt được nút kim cương: “Chúng mình đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ” – thành viên trong ekip của chia sẻ.

Ngỡ ngàng: Thơ Nguyễn chỉ còn cách mục tiêu đạt nút kim cương 1 triệu subs - Ảnh 1.

Khi ấy, chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội, phần lớn cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự “lươn lẹo” của kênh Thơ Nguyễn sau những pha lên án gay gắt.

Chưa hết, đội ngũ này còn lập thêm một kênh mới với nghệ danh “ngây thơ” mang tên Thơ Lơ Mơ. Tại đây, nữ YouTuber tiếp tục sản xuất và đăng tải video như đã từng làm ở kênh cũ. Người dùng cho rằng, động thái này để cư dân mạng tạm quên và ngừng tấn công tài khoản hơn 8 triệu subs của cô nàng.

Ngỡ ngàng: Thơ Nguyễn chỉ còn cách mục tiêu đạt nút kim cương 1 triệu subs - Ảnh 2.

Bẵng đi một thời gian, dân tình được dịp “ngỡ ngàng”, “bật ngửa” khi kênh Thơ Nguyễn đã tăng lượng lớn lượt theo dõi, hiện tại đã chạm mốc 9 triệu, đến gần hơn với mục tiêu nút kim cương dù đã bị kêu gọi tẩy chay. Các video cũ trên kênh này cũng được ekip mở chế độ công khai chứ không tạm ẩn như thời điểm gặp “phốt”. 

Ngỡ ngàng: Thơ Nguyễn chỉ còn cách mục tiêu đạt nút kim cương 1 triệu subs - Ảnh 3.

Kênh ẩn hết toàn bộ video sản xuất khi lùm xùm “xin vía” diễn ra.

Ngỡ ngàng: Thơ Nguyễn chỉ còn cách mục tiêu đạt nút kim cương 1 triệu subs - Ảnh 4.

Ekip có nhiều động thái nỗ lực cho mục tiêu đạt nút kim cương.

Được biết, tài khoản 9 triệu người theo dõi này đã hoạt động từ ngày 6/3/2016 hiện đã có hơn 4 tỷ lượt xem. Đồng nghĩa với thu nhập của Thơ Nguyễn từ nghề YouTuber không nhỏ.

Ngỡ ngàng: Thơ Nguyễn chỉ còn cách mục tiêu đạt nút kim cương 1 triệu subs - Ảnh 5.

Hiện ở Việt Nam có 3 kênh YouTube đạt được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam – đây cũng là kênh cá nhân đầu tiên rinh nút kim cương danh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/