Nghịch ngợm, đi tiểu trong thang máy, cậu nhóc 10 tuổi gây chập mạch, hỏa hoạn dữ dội khiến CĐM xôn xao

Câu chuyện của cậu bé nghịch ngợm này đang gây xôn xao khắp CĐM.

Chỉ cần sở hữu cho mình một kiến thức thông thường, chúng ta cũng đều biết đa số các thiết bị điện đều rất kỵ nước cũng như tuyệt đối nghiêm cấm việc để dính nước vào vì sẽ gây ra rất nhiều sự cố nguy hiểm. Điều này có lẽ ngay cả những đứa bé cũng sẽ được phụ huynh giáo dục ngay từ khi còn nhỏ về lĩnh vực rất thông thường này. Thế nhưng, mới đây thôi, CĐM lại được một phen xôn xao sau khi chứng kiến câu chuyện về một cậu nhóc, người vừa gây ra tai họa kinh hoàng trong thang máy sau khi “tè” vào hộp điện chỉ vì giây phút tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra.

Nghịch ngợm, đi tiểu trong thang máy, cậu nhóc 10 tuổi gây chập mạch, hỏa hoạn dữ dội khiến CĐM xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh của cậu nhóc trong câu chuyện

Theo đó, vụ việc xảy ra ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Một cậu nhóc đang đi thang máy một mình thì bất ngờ cảm thấy nhàm chán hay muốn làm một điều gì đó khác biệt thì phải. Hết đập cửa thang máy, cậu nhóc lại chán tới mức chẳng biết làm gì mà tiểu luôn vào hộp điều khiển bên dưới.

Đáng chú ý, toàn bộ những hành vi này đều đã được camera an ninh ghi lại. Cụ thể, nhìn một cách kỹ lưỡng thì sau khi đã nghịch thang máy chán chê, gõ, phá cửa, bấm toàn bộ các nút xuất hiện trên bảng điện tử thì tới màn “tiểu” vào hộp điều khiển kể trên. Có lẽ cũng không ai nên thử như thế làm gì, vì trong câu chuyện, chiếc hộp điều khiển nhanh chóng bị chập điện, bốc cháy khiến cậu nhóc cảm thấy cực kỳ sợ hãi. Cũng may là có người gần đó đã vội vàng ứng cứu, nên cậu nhóc không xuất hiện bất kỳ thương tích gì mà chỉ bị một phen hoảng sợ.

Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng cậu nhóc đi từ tầng 20 xuống dưới nhưng vì thang máy trục trặc nên mới làm mọi hành động để cố tìm cách mở cửa. Nhưng cũng may là sau khi nghịch ngợm đủ kiểu, cậu bé vẫn nguyên vẹn ra khỏi thang máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/