Ngày ấy – Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ “ám ảnh” trong quá khứ!

Biến đau thương thành động lực, trưởng nhóm Hero Team gặt hái “quả ngọt” sau nhiều năm nỗ lực.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 1.

Nhìn lại hành trình thay đổi của Quách Việt Hoài, người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 2.

Mister Vịt tên thật là Quách Việt Hoài, sinh ngày 18/03/1995, tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi bé, anh chàng này luôn bị nhầm lẫn về giới tính bởi họ và tên có phần “nữ tính”.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 3.

Gia đình Mister Vịt có hoàn cảnh khó khăn khi bố là thợ sửa xe đạp còn mẹ làm công nhân môi trường. Những năm tháng tuổi thơ của Việt Hoài là những ngày “thiếu trước hụt sau”. Anh thường xuyên bị bắt nạt, bạn bè “phân biệt” bởi hoàn cảnh gia đình. Suốt những năm học cấp 2, cấp 3, sự tự ti đeo bám anh chàng vì phân bậc giàu nghèo.

Do gia đình không có điều kiện nên Mister Vịt từng làm rất nhiều nghề khác nhau để kiếm sống: nhân viên bán quần áo, tư vấn viên, sale, telesale, bồi bàn khách sạn, phục vụ quán bar, bán hàng online, shipper…

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 5.

Có niềm đam mê với ca hát, diễn xuất nhưng ngoại hình lại mũm mĩm, sau nhiều lời chọc ghẹo của bạn bè và nhất là mối tình 5 năm học trò tan vỡ thì Việt Hoài đã ý thức được mình cần giảm cân. Khi đó, anh 18 tuổi. Đây cũng được coi là “bước ngoặt” cuộc đời của anh chàng.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 6.

Điên cuồng tập luyện, kết hợp với chế độ ăn uống, Việt Hoài giảm liền từ gần 90kg xuống còn 58kg. Sau đó điều chỉnh cân nặng lên và giữ ở mức 62- 63kg như hiện tại.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 7.

Những thay đổi về ngoại hình khiến anh bắt đầu tự tin hơn, mối quan hệ xã hội cũng được từ đây…

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 8.

Đam mê chơi game từ bé nên Mister Vịt rất thành thục nhiều tựa game khác nhau và anh đã tận dụng điều đó để stream kiếm tiền. Nhờ cách chơi hay và chất lượng các video được đầu tư chỉn chu nên Mister Vịt nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 9.

Tính đến thời điểm năm 2021, Mister Vịt đã sở hữu hơn 1,7 triệu lượt followers và có 1 nút vàng, 3 nút bạc của YouTube. Với Mister Vịt, game không chỉ là niềm vui mà nó còn là nơi khiến anh tìm thấy được chính mình.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 10.

Ngày 6/1/2019, Mister Vịt cùng với bốn thành viên: Timmy, Phong Cận, Kamui thành lập Hero Team. Ban đầu anh trêu đùa gọi đây là “fail team” vì là những người từng làm nhưng thất bại ở tập thể khác. Sau này dần dần, kết nạp thêm những thành viên mới là: Mèo Simmy, Siro Official, Kairon TV, Sammy Đào.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 11.

Vào đầu tháng 1/2020, Công ty Hero Media được thành lập với các thành viên trong Hero Team, dưới sự dẫn dắt của Mister Vịt. Đây là bước chuyển mình của Hero Team từ một nhóm YouTuber trở thành nhân sự trong công ty truyền thông, có cách hoạt động bài bản.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 12.

Ngoài vai trò là nhà sáng lập cũng như leader của Hero Team, Mister Vịt là một nhân vật truyền cảm hứng cho các thành viên. Anh được nhận định là người gần gũi với tập thể, đồng thời là người đưa ra những định hướng, chiến lược giúp Hero Media hoạt động vững vàng, đạt được nhiều thành công.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 13.

Chàng Giám đốc trẻ đang ấp ủ dự định cuối năm sẽ có thể hoàn thiện việc xây dựng trụ sở của Hero Media tại TP.HCM. Đồng thời, đề cao “kim chỉ nam” hoạt động là: “Dù bạn là ai, ở đâu, chỉ cần về Hero Media, bạn sẽ được sống là chính bạn”, luôn hỗ trợ các thành viên cũng như đội ngũ nhân sự của công ty.

Ngày ấy - Bây giờ: Thành công của leader Hero Team gom góp từ ám ảnh trong quá khứ! - Ảnh 14.

Dự kiến vào mùa hè năm nay, Hero Media sẽ tổ chức fan-meeting lần 2 ở đầu cầu Hà Nội và TP.HCM, với quy mô hơn 5.000 người.

Từ một cậu bé có hoàn cảnh khó khăn từng bươn chải kiếm sống từ sớm, Quách Việt Hoài hay còn được biết đến với cái tên Mister Vịt giờ đây đã trở thành một giám đốc trẻ tuổi nhờ chính tài năng và bản lĩnh của mình. Hy vọng nam YouTuber sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với những dự định của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/