Netflix tung trailer mới cho Nanatsu no Taizai: Cursed By Light, hình ảnh xuất sắc, hành động mãn nhãn khiến fan mê mệt

Mới đây Netflix đã tung ra một trailer mới và xác nhận ngày công chiếu của Seven Deadly Sins: Cursed by Light.

Nanatsu No Taizai (Thất Hình Đại Tội) là series anime được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Nakaba Suzuki và được đăng tải trên Weekly Shonen Magazine bắt đầu vào năm 2012. Cho đến nay, anime đã có 4 phần phim cùng nhiều OVA vô cùng chất lượng, thu hút sự quan tâm yêu thích của khán giả trên khắp thế giới. Tác phẩm cũng được xem là một trong những anime, manga fantasy hành động kịch tính hấp dẫn nhất trong gần thập kỷ trở lại đây.

Netflix tung trailer mới cho Nanatsu no Taizai: Cursed By Light, hình ảnh xuất sắc, hành động mãn nhãn khiến fan mê mệt - Ảnh 1.

Và mới đây Netflix đã tung ra một trailer và xác nhận ngày công chiếu của movie anime mới nhất Seven Deadly Sins: Cursed by Light. Được biết, movie này sẽ là câu chuyện tiếp nối phần anime đang được phát sóng là Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan.

The Seven Deadly Sins: Cursed by Light | Official Trailer | Netflix Anime

Như chúng ta đã thấy đoạn trailer đã làm nổi bật những trận chiến căng thẳng và giai điệu xúc động mà loạt phim đã từng mang tới. Câu chuyện cho thấy Meliodas xung đột với em trai của mình là Zeldris, và đấu tranh để ngăn chặn một cuộc Thánh chiến khác nổ ra. Với những hình ảnh xuất sắc, cùng màn hành động mãn nhãn khiến các fan vô cùng háo hức vào phần phim mới này.

Netflix tung trailer mới cho Nanatsu no Taizai: Cursed By Light, hình ảnh xuất sắc, hành động mãn nhãn khiến fan mê mệt - Ảnh 3.

Được biết thời điểm hiện tại thì Nanatsu no Taizai Ss4 đang được phát sóng, điều này có nghĩa chúng ta sẽ phải chờ rất lâu nữa thì series anime này mới kết thúc. Trong khi đó thì Nanatsu no Taizai: Cursed By Light lại lấy bối cảnh sau cái kết của Nanatsu no Taizai. Như vậy tức là anime movie mới này có thể được xem như một phần hậu truyện sau khi Thất Đại Tội đã đánh bại Ma Thần Vương. Bên cạnh đó tựa phim sẽ có nội dung hoàn toàn mới dựa trên sự hỗ trợ của tác giả bộ manga gốc của Thất Hình Đại Tội, ông Nakaba Suzuki.

The Seven Deadly Sins: Cursed by Light sẽ bắt đầu khởi chiếu trên Netflix vào ngày 1 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/