Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf

Netflix chính thức ra mắt trailer đặc biệt dành cho người hâm mộ trên toàn Châu Á của The Witcher: Nightmare of the Wolf (Thợ săn quái vật: Ác mộng của sói), phần tiền truyện anime được mong đợi của series The Witcher cực kỳ thành công.

Ra mắt đoạn trailer đặc biệt dành cho người hâm mộ trên toàn Châu Á, hôm nay Netflix đã mang đến một góc nhìn khác về The Witcher: Nightmare of the Wolf (Thợ săn quái vật: Ác mộng của sói), phần tiền truyện anime được mong đợi của series The Witcher cực kỳ thành công. Trailer cũng kết hợp với chiến dịch Nhật Bản của ban nhạc người Nhật ROTTENGRAFFTY.

Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf - Ảnh 1.

The Witcher: Nightmare of the Wolf phát sóng độc quyền trên Netflix toàn cầu vào 23/08/2021

The Witcher: Nightmare of the Wolf | Anime Trailer | Netflix

Thế giới của Thợ săn quái vật mở rộng trong bộ phim anime về lai lịch này: Trước Geralt, có sư phụ Vesemir của anh – một thợ săn quái vật trẻ phiêu bạt giang hồ, đã vươn lên khỏi cuộc sống nghèo khổ để giết quái vật lấy tiền thưởng. Nhưng khi một con quái vật kỳ lạ, mới xuất hiện và bắt đầu gieo rắc nỗi kinh hoàng tại một vương quốc bất ổn về chính trị, Vesemir đã dấn thân vào cuộc phiêu lưu đáng sợ buộc anh phải đối mặt với những con quỷ từ quá khứ. ‘The Witcher: Nightmare of the Wolf’(Thợ săn quái vật: Ác mộng của Sói) được biên kịch và sản xuất bởi Beau DeMayo và đồng sản xuất bởi ‘The Witcher’ Showrunner. Đồng hành cùng bộ phim còn có Lauren Schmidt Hissrich trong vai trò Giám đốc sản xuất và Studio Mir’s Kwang Il Han là đạo diễn.

Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf - Ảnh 3.
Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf - Ảnh 4.
Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf - Ảnh 5.
Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf - Ảnh 6.
Netflix ra mắt tiền truyện sắp tới của anime The Witcher: Nightmare of the Wolf - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *