Netflix đang phát triển một series Pokémon live-action hoàn toàn mới, liệu đây sẽ là bom tấn hay thảm họa?

Sau những Gundam live-action, Ultraman, Godzilla cùng vô số dự án anime mới khác, Netflix thông báo họ đang tiến hành thực hiện một series Pokémon live-action hoàn toàn mới.

Mới đây nhất trên trang Variety đã đưa tin rằng series huyền thoại của anime thế giới là Pokémon của Nhật Bản hiện đang được Netflix đầu tư phát triển một series live-action hoàn toàn mới. Theo những gì được tiết lộ, phim sẽ được Joe Henderson (nhà điều hành sản xuất của series Lucifer) viết kịch bản cũng như điều hành sản xuất. Ngay lập tức thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ tựa anime này trên khắp thế giới. Nhiều người quan tâm về nội dung của series live-action là gì trong khi một số khác lại lo lắng rằng Netflix liệu có thành công hay lại tạo thành một siêu thảm họa.

Netflix đang phát triển một series Pokémon live-action hoàn toàn mới, liệu đây sẽ là bom tấn hay thảm họa? - Ảnh 1.

Hiện tại, series Pokémon live-action đang trong quá trình thành lập ê kíp và tuyển chọn diễn viên. Ngân sách, thời gian phát hành và các thông tin khác vẫn chưa được Netflix tiết lộ. Dù vậy, với tiến độ hiện tại. Ta có thể kì vọng rằng series phim này sẽ ra mắt khán khả vào khoảng cuối năm 2022 hoặc giữa năm 2023.

Netflix đang phát triển một series Pokémon live-action hoàn toàn mới, liệu đây sẽ là bom tấn hay thảm họa? - Ảnh 2.

Thông tin về series Pokémon live-action tuy khiến rất nhiều khán giả vui mừng nhưng đồng thời cũng dấy lên một nỗi lo ngại về chất lượng của phim. Để thực hiện một bộ phim live-action Pokémon, việc đầu tư vào khâu hiệu ứng hình ảnh sẽ cực kì tốn kém. Bên cạnh đó, Netflix cũng đang dính không ít “tai tiếng” khi khán giả thường bảo nhau rằng “đừng xem Netflix Original”. Chất lượng phim sẽ như thế nào, có lẽ chúng ta chỉ có cách chờ đợi để biết thêm chi tiết mà thôi.  

Netflix đang phát triển một series Pokémon live-action hoàn toàn mới, liệu đây sẽ là bom tấn hay thảm họa? - Ảnh 3.

Ngoài dự án Pokémon live-action, Netflix cũng đã giới thiệu đến khán giả dự án Gundam live-action và phim hoạt hình CG Ultraman. Đây đều là những thương hiệu cực kì nổi tiếng của Nhật Bản. Các bạn thấy sao về thông tin dự án Pokémon live-action do Netflix sản xuất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/