Naughty Dog chính thức phát triển phần chơi multiplayer cho gà cưng The Last of Us II?

Game of The Year 2020, tựa game có cốt truyện hay nhất,… thế là quả đủ để Naughty Dog tiếp tục khai thác từ The Last of Us II

Ra mắt từ tháng 6 năm ngoái, The Last of Us II đã từng đứng trước dư luận và đánh giá trái chiều rằng đây có phải quả bom xịt của 2020 không? Cuối cùng kết quả đã nói lên tất cả, TLOU 2 đã thành công vượt bậc và nhận về vô vàn lời phê bình có cánh từ các chuyên gia cũng như là lời khen từ phía game thủ. Đặc biệt nhất phải kể đến giải thưởng Game of The Year 2020 danh giá mà tựa game này nhận được.

Tất cả những thành công ấy phải kể đến đội ngũ phát triển Naughty Dog đã làm quá tốt trong các sản phẩm của mình. Sau hai series game thành công của mình là Uncharted và The Last of Us, mọi game thủ đều thấy rằng nhà phát triển chỉ làm tốt ở thể loại chơi đơn.

Naughty Dog chính thức phát triển phần chơi multiplayer cho gà cưng The Last of Us II? - Ảnh 1.

Mới đây Naughty Dog đã đăng lên Twitter cá nhân của mình về việc tìm kiếm các thành viên mới để cùng đồng hành trong dự án game Multiplayer cho The Last of Us II. Các vị trí vô cùng đa dạng từ Nhà thiết kế giao diện người dùng, Nhà thiết kế cấp độ cho đến Người kiểm tra chất lượng. Có thể nói để hoàn thành một tựa game thành công Naughty Dog đã phải dày công làm việc từ cả khâu tuyển chọn.

Naughty Dog chính thức phát triển phần chơi multiplayer cho gà cưng The Last of Us II? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng họ đang phát triển chế độ Factions đã từng công bố trước đây, hoặc cũng có thể là chế độ Battle Royale kết hợp với Zombie. Song, điều này vẫn chưa được công bố chính thức hoặc tiết lộ thêm thông tin. Dù sao đây vẫn là tin tốt cho một sản phẩm chất lượng nữa từ Naughty Dog sẽ chính thức đưa ra thị trường trong tương lai.

Được biết, The Last of Us là một tựa game được phát hành vào năm 2013 cho hệ máy PS3, vào thời điểm đó, tựa game này được rất nhiều lời khen ngợi vì nền đồ họa đẹp cũng như cốt truyện chiều sâu về thế giới hậu tận thế. Game lấy bối cảnh sau khi xã hội loài người nhiễm phải đại dịch nấm Cordyceps và biến thành những xác sống khát máu, Joel cùng với cô bé Ellie phải cùng nhau chạy trốn khỏi nước Mỹ đã sụp đổ bởi thảm họa này. Đến năm 2014, sau khi ra mắt hệ máy PS4 mới của mình, Sony cũng đã tung ra một phiên bản Remastered dành riêng cho PS4. The Last of Us đã là một tựa game rất đẹp rồi nhưng phiên bản Remastered trông thậm chí còn đẹp mắt hơn trên PS4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/