Naruto: Những thông tin thú vị về Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất dùng được cả 7 thanh kiếm

Mangetsu Hozuki là một huyền thoại của Thất Kiếm làng Sương Mù nhưng đáng tiếc lại chết trẻ.

Làng Sương Mù nổi tiếng với Thất Kiếm – những kiếm sĩ sử dụng bảy thanh kiếm huyền thoại của ngôi làng này. Những thanh kiếm này lại có điểm độc đáo riêng và để sử dụng chúng không hề đơn giản. Do đó, thường một người sẽ chuyên sử dụng một thanh kiếm. Duy chỉ có một trường hợp đặc biệt là Mangetsu Hozuki, anh có thể sử dụng thuần thục cả 7 thanh kiếm, bao gồm cả Samehada. Chính vì thế anh từng được giao trách nhiệm cầm cuộn trục chứa cả bảy vũ khí này.

Dưới đây là những thông tin thú vị xoay quanh nhân vật Mangetsu Hozuki, cùng xem xét nhé!

1. Là anh trai của Suigetsu Hozuki

Naruto: Những thông tin thú vị về Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất dùng được cả 7 thanh kiếm - Ảnh 1.

Sự thật đầu tiên về Mangetsu Hozuki là anh ta có một người em trai xuất hiện từ Naruto Shippuden đến Boruto, đó là Suigetsu Hozuki.

Hai người họ được huấn luyện từ khi còn nhỏ với mục đích trở thành thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù. Sau khi thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn khác nhau, Mangetsu cuối cùng đã trở thành thành viên của Thất Kiếm và anh cũng học cách sử dụng cả bảy thanh kiếm.

2. Có tính cách điềm đạm

Naruto: Những thông tin thú vị về Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất dùng được cả 7 thanh kiếm - Ảnh 2.

Mangetsu có tính cách điềm đạm và khiêm tốn hơn em trai mình – Suigetsu. Điều này đã từng được đề cập bởi Kisame Hoshigaki – một thành viên cũng thuộc Thất Kiếm.

3. Một trong những nhân vật Naruto chết một cách bí ẩn

Naruto: Những thông tin thú vị về Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất dùng được cả 7 thanh kiếm - Ảnh 3.

Mangetsu là 1 nhân vật rất bí ẩn, thông tin về anh chàng này thực sự không quá nhiều. Mangetsu được biết đã chết trong 1 lần làm nhiệm vụ khi còn rất trẻ nhưng vẫn chưa rõ về nguyên nhân cái chết. Có thể Mangetsu đã chết trong trận chiến, nhưng ai đã giết anh ta được nhỉ?

4. Một trong những thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm làng Sương Mù

Naruto: Những thông tin thú vị về Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất dùng được cả 7 thanh kiếm - Ảnh 4.

Thất Kiếm của thời đại Mangetsu là thế hệ mạnh nhất từng tồn tại trong lịch sử của làng Sương Mù. Mangetsu thậm chí là ninja duy nhất vẫn có thể sống sót mà không cần kiếm khi sáu thành viên còn lại bị nhốt.

Theo Suigetsu, Mangetsu có biệt danh “Ác ma đến lần thứ hai ” vì khả năng phi thường của mình. Với sức mạnh và chakra của mình, anh có thể sử dụng tất cả bảy thanh kiếm, bao gồm cả Samehada – vũ khí nổi tiếng là rất kén chọn chủ nhân của nó. Mangetsu có thể điều khiển Samehada cũng là một dấu hiệu cho thấy lượng chakra của anh ta chắc chắn không đùa được đâu.

5. Có những gợi ý rằng anh ấy là người nắm giữ Hiramekarei

Naruto: Những thông tin thú vị về Thất Kiếm làng Sương Mù duy nhất dùng được cả 7 thanh kiếm - Ảnh 5.

Mangetsu là người duy nhất sử dụng thành thạo tất cả bảy thanh kiếm của Thất Kiếm, tuy nhiên cậu đã trở thành chủ nhân của Hiramekarei – Song Kình Đao do các thanh kiếm khác đã có chủ.

Manh mối của vấn đề này là trong cuộc Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ tư, anh và sáu thành viên khác của Thất Kiếm đã được hồi sinh bởi Pakura và Gari. Mặc dù sáu thành viên còn lại đều sử dụng kiếm của riêng mình, nhưng Mangetsu không sử dụng kiếm vì lúc đó Hiramekarei đã bị Chojuro nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/