Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái “dùng tẹt”

Với Edo Tensei, điểm yếu của những nhẫn thuật này đã biến mất.

Edo Tensei là một nhẫn thuật bị cấm vì nó hồi sinh người chết, nhưng nếu một thuật nguy hiểm được Edo Tensei hồi sinh thì sao? Vâng, có một số nhẫn thuật đã nguy hiểm lại càng trở nên nguy hiểm hơn khi người dùng nó bị đánh thức bởi  Edo Tensei. Bởi điểm yếu tồn tại khi người sử dụng nhẫn thuật còn sống đã không còn dưới dạng Edo Tensei.

Vậy những nhẫn thuật nào nguy hiểm nếu xuất hiện với Edo Tensei?

1. C0: Bom tự sát

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 1.

Deidara không có ý định sử dụng kỹ thuật này, nhưng tiếc là anh ta đã bị dồn đến đường cùng nên mới điên lên dùng đến C0 khi chiến đấu với Sasuke. Deidara muốn chứng minh rằng nghệ thuật đất sét của mình tốt hơn Sharingan của tộc Uchiha nên anh ta đã sử dụng kỹ thuật tối thượng này để thổi bay Sasuke cùng với mình. Chỉ tiếc rằng Deidara ngã xuống còn Sasuke vẫn sống sót.

Theo Deidara, C0 được cho là “Nghệ thuật tối cao”, nó là một kỹ thuật mà Deidara tự phát nổ, và bán kính vụ nổ cũng rất lớn. Lúc này Deidara sẽ mở miệng trong ngực mà trước đó đã được khâu, sau khi tháo các mũi khâu thì Deidara đưa một lượng lớn đất sét nổ vào miệng. Miệng trên ngực anh ta có một kết nối trực tiếp với trái tim của anh ta để thu được một lượng lớn chakra. Điều đó khiến vụ nổ được tạo ra bởi kỹ thuật C0 có thể đạt tới 10 km.

Nhược điểm của kỹ thuật này đương nhiên là người dùng sẽ tử vong, nên chỉ có thể sử dụng một lần trong đời. Nhưng nếu được hồi sinh với Edo Tensei, Deidara có thể tự nổ tung mình nhiều lần mà không sợ chết.

2. Tengai Shinsei

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 2.

Edo Tensei Madara đã có thời gian để thực hiện thuật Tengai Shinsei trong đại chiến ninja lần thứ 4. 

Với nhẫn thuật này Madara có thể gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất.

Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.

Vấn đề là, Susanoo của Madara và cơ thể của hắn ta cũng bị ảnh hưởng bởi đòn tấn công này. Madara cũng nói rằng việc sử dụng nhẫn thuật này nhiều lần là không tốt lắm, nếu không phải là Edo Tensei.

3. Rasenshuriken

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 3.

Thực ra nếu Naruto chết và được hồi sinh nhờ Edo Tensei, rất nhiều nhẫn thuật của cậu ấy sẽ trở nên rất nguy hiểm và Rasenshuriken là một ví dụ. Rasenshuriken bao gồm kinjutsu hoặc terknik bị cấm, bởi vì nó yêu cầu một nguồn chakra lớn để sử dụng kỹ thuật này. Naruto ở dạng bình thường chỉ có thể phát ra ba Rasenshuriken, sau đó cậu sẽ kiệt sức.

Ngoài việc tiêu hao chakra, kỹ thuật này còn làm tay người sử dụng bị thương, vì vậy nó giống như một con dao hai lưỡi. Vấn đề là nếu Naruto chết và được Edo Tensei hồi sinh thì anh ta có thể sử dụng kỹ thuật này nhiều lần mà không sợ hết chakra và vết thương trên cánh tay.

4. Hachimon: Bát môn chi thuật

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 4.

Hachimon tuyệt kỹ của Duy, Guy, Rock Lee và Metal Lee, nó có tác động rất lớn đến người sử dụng. Khi mở đến cổng 4 hoặc 5, người dùng sẽ cảm thấy đau đớn khắp cơ thể, trong khi đó nếu đến cổng 8/Cổng tử thần, người dùng sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng của mình.

Đây là một kỹ thuật cung cấp cho người dùng một lượng chakra lớn không thể tưởng tượng được. Bát môn là tám điểm trọng yếu hạn chế dòng chảy chakra trong cơ thể của một người, nhằm mục đích giúp cho cơ thể không bị suy nhược quá sớm. Khi mở được hết tám cổng này, người dùng sẽ có sức mạnh khủng khiếp, nhưng khi mở cánh cửa cuối cùng thì năng lượng tế bào của người đó sẽ trở nên cạn kiệt, có thể dẫn đến cái chết.

Chính nhờ thuật này, Guy đã có thể đả thương Madara, người đã trở thành Jinchuriki. Nếu Guy chết đi rồi được hồi sinh với Edo Tensei và sử dụng Hachimon nhiều lần, chiến trường chắc chắn sẽ rất hỗn loạn.

5. Taju Kage Bunshin

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 5.

Cấm thuật Taju Kage Bunshin cho phép Naruto tạo ra hàng trăm đến hàng nghìn phân thân của chính mình, nhưng bù lại thuật này tiêu hao một lượng chakra rất lớn. Thế nhưng, chakra không phải là vấn đề đối với Edo Tensei.

Nếu Naruto ở dạng Edo Tensei, cậu ấy có thể tạo ra hàng triệu phân thân để chiến đấu. Và bạn biết đấy, mỗi Bunshin của Naruto đều đặc biệt, vì nó giống như một con người mới được nhân bản chứ không phải một Bunshin bình thường.

6. Kotoamatsukami

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 6.

Kotoamatsukami là một dojutsu cho phép người dùng nhập mục tiêu vào một Ảo thuật, nhưng không bị mục tiêu chú ý. Kỹ thuật này có thể thao túng tâm trí của đối phương.

Tất nhiên, kỹ thuật này rất mạnh, bằng chứng là với kỹ thuật này, Itachi có thể thoát ra khỏi cái bẫy của Ảo thuật. Thật không may là vào thời điểm đó, con mắt chứa Kotoamatsukami của Shisui lại được Itachi giấu trong mắt của Naruto (nó dành cho Sasuke), chứ không phải mắt của Edo Tensei nên chúng ta không có cơ hội được thấy sự lợi hại của nó khi người dùng là Edo Tensei.

Nếu kỹ thuật này có thể được sử dụng nhiều lần mà không cần phải chờ đợi lâu, nó rõ ràng sẽ là một nhẫn thuật nguy hiểm nếu bị người khác sử dụng sai.

7. Kirin

Naruto: Nếu người dùng là Edo Tensei thì 7 nhẫn thuật này sẽ trở nên nguy hiểm khôn lường vì thoải mái dùng tẹt - Ảnh 7.

Kirin là tuyệt kỹ của Sasuke và nó chỉ được Sasuke sử dụng hai lần. Lần thứ nhất chống lại Itachi, lần thứ hai chống lại Naruto trong trận chiến cuối cùng.

Kỹ thuật này chỉ có thể được sử dụng một lần trong một trận chiến. Trên thực tế, nó có thể được sử dụng nhiều hơn một lần, nhưng cần có sự chuẩn bị. Bằng cách kết hợp với Amaterasu, một đám mây giông sẽ được tạo ra một lần nữa và có thể sử dụng Kirin liên tiếp. Vấn đề là Amaterasu cũng không phải là một kỹ thuật có thể được sử dụng lặp đi lặp lại.

Nhưng nếu người dùng là Edo Tensei và kết hợp cả hai kỹ thuật  này (vì không cần suy nghĩ về chakra) thì Kirin có thể được sinh ra nhiều lần từ trên trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/