Naruto: Mặc dù vẫn là một nhân vật bí ẩn nhưng nhiều thông tin về “hoa hậu” Orochimaru đã dần được hé lộ

Orochimaru có lẽ là một trong những nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong Naruto.

Orochimaru luôn được miêu tả là một nhân vật bí ẩn nhưng tính đến nay có khá nhiều bí ẩn về nhân vật này được tiết lộ trong Naruto và Boruto:

1. Orochimaru vốn là giới tính nam

Naruto: Mặc dù vẫn là một nhân vật bí ẩn nhưng nhiều thông tin về hoa hậu Orochimaru đã dần được hé lộ - Ảnh 1.

Trong series Naruto, ngoài sự độc ác, xấu xa, băng hoại về đạo đức thì Orochimaru còn khiến độc giả ấn tượng bởi nhan sắc không tàn phai theo tuổi tác, đặc biệt là khi sang Boruto mà hắn trông còn trẻ trung hơn trước. Nhiều fan còn ví Orochimaru như hoa hậu của thế giới Nhẫn Giả.

Và câu hỏi liệu Orochimaru là con trai hay con gái thường được thảo luận, đặc biệt là ở phần đầu của bộ truyện Naruto. Giống như Haku – một nhân vật xinh như con gái nhưng thực tế lại là một người đàn ông. Trường hợp của Orochimaru cũng vậy.

Orochimaru luôn được nhắc đến và coi là một người đàn ông, ngoại hình khi còn nhỏ cũng hắn cho thấy Orochimaru là một người đàn ông.

2. Orochimaru thường bị nhầm lẫn là phụ nữ vì Kishimoto muốn điều đó

Naruto: Mặc dù vẫn là một nhân vật bí ẩn nhưng nhiều thông tin về hoa hậu Orochimaru đã dần được hé lộ - Ảnh 2.

Kishimoto chia sẻ khi tạo ra nhân vật Orochimaru, tác giả muốn nhân vật này phải thật rực rỡ. Điều đặc biệt là vẻ đẹp rực rỡ mà Kishimoto tạo ra không chỉ là những bộ quần áo kỳ quặc mà còn bởi những cơ thể thay thế của Orochimaru có thể là cả phụ nữ. Chưa kể khuôn mặt của cô ấy cũng được làm đẹp trong những điều kiện nhất định. Vì vậy, đừng ngạc nhiên tại sao Sarada lại nhầm lẫn liệu Orochimaru là cha hay mẹ của Mitsuki.

3. Orochimaru cũng từng có gia tộc riêng của mình

Naruto: Mặc dù vẫn là một nhân vật bí ẩn nhưng nhiều thông tin về hoa hậu Orochimaru đã dần được hé lộ - Ảnh 3.

Trong chương hồi tưởng về thời thơ ấu của Orochimaru, chúng ta thấy anh ta đang làm tang lễ cho cha mẹ mình. Tại đây anh ta đã ở bên cạnh Hiruzen và cũng tìm thấy tấm da rắn màu trắng – thứ đã trở thành thương hiệu của Orochimaru sau này.

Nhưng đáng chú ý là trên bia mộ bố mẹ của Orochimaru hiện ra tên bố mẹ anh ta có hai chữ, nhưng rất khó đọc vì nó là chữ Kanji không rõ ràng. Như vậy phải chăng Orochimaru cũng từng thuộc một gia tộc nào đó.

4. Kishimoto muốn tạo ra một nhân vật phản diện đối lập với nhân vật chính

Naruto: Mặc dù vẫn là một nhân vật bí ẩn nhưng nhiều thông tin về hoa hậu Orochimaru đã dần được hé lộ - Ảnh 4.

Tại sao Orochimaru lại ác như vậy? Trên thực tế, hắn ta chỉ bắt đầu trở nên tốt hơn ở phần cuối của bộ truyện Naruto. Kishimoto đã cố tình thiết kế nhân vật Orochimaru như một sự đối lập với nhân vật chính.

Anh ta không có chủ nghĩa anh hùng, không có tình người và cũng là một kẻ gian xảo. Có thể nói Orochimaru là một kẻ có nhân cách hết sức phức tạp. Đó là lý do tại sao Kishimoto thiết kế hình ảnh của Orochimaru gắn liền với loài rắn – loài vật thường được sử dụng để miêu tả một nhân vật xấu xa.

5. Làng Âm Thanh của Orochimaru không hoạt động với hệ thống ninja

Naruto: Mặc dù vẫn là một nhân vật bí ẩn nhưng nhiều thông tin về hoa hậu Orochimaru đã dần được hé lộ - Ảnh 5.

Làng Âm Thanh hoạt động như thế nào? Hay mục đích Orochimaru đã thành lập làng Âm Thanh để làm gì?

Orochimaru lý luận rằng hắn đã thành lập làng Âm Thanh để các ninja mạnh mẽ có thể tập trung tại một nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào để giải phóng sức mạnh của họ. Trên thực tế, làng Âm Thanh thực ra không phải là một ngôi làng, nó giống như một tổ chức và chi nhánh của phòng thí nghiệm bao gồm tất cả các đối tượng nghiên cứu của Orochimaru.

Từ lâu, Orochimaru đã lập nên một mạng lưới các khu vực trú ẩn đầy đủ đồ tiếp tế ở nhiều quốc gia. Hắn là một kẻ giỏi thao túng người khác trở thành quân tốt thí cho mình, rành rọt về quá khứ của đối phương và hứa sẽ cho họ sức mạnh để đổi lấy lòng trung thành từ họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/