Naruto: Huyết kế giới hạn Sharingan có mắt đỏ như thế thì nhìn mọi vật ra màu gì?

Đây có lẽ là thắc mắc từ rất lâu của rất nhiều fan hâm mộ Naruto.

Được giới thiệu từ rất sớm, Sharingan là Huyết kế giới hạn nổi tiếng nhất nhì trong Naruto, được biết đến như một năng lực được truyền lại qua nhiều thế hệ của gia tộc Uchiha. Trải qua thời gian dài, Sharingan bắt đầu có được nhiều năng lực hơn và trở nên “ảo” đến mức không tưởng.

Naruto: Huyết kế giới hạn Sharingan có mắt đỏ như thế thì nhìn mọi vật ra màu gì? - Ảnh 1.

Người nào thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ. Với những khả năng mạnh mẽ này, hiện tại Sharingan đang là một trong ba nhãn thuật hùng mạnh nhất thế giới, nó đã giúp tộc nhân Uchiha trở thành cơn ác mộng cho bất kỳ kẻ địch nào.

Tuy nhiên có một điểm khiến nhiều người thắc mắc là Huyết kế giới hạn Sharingan có mắt đỏ như thế thì nhìn mọi vật ra màu gì? Theo ghi nhận từ lời của các nhân vật, đôi mắt này được mô tả như một đồng thuật “phát sáng trong đêm”, và dĩ nhiên là phát ánh sáng đỏ. Vậy từ phía người dùng thì sao?

Naruto: Huyết kế giới hạn Sharingan có mắt đỏ như thế thì nhìn mọi vật ra màu gì? - Ảnh 2.

Trong tiểu thuyết Itachi Shinden: Book of Bright Light, tác giả Kishimoto từng mô tả rằng việc kích hoạt Sharingan giống như việc “nhuộm đỏ” tầm nhìn của người dùng, trừ lúc quan sát dòng chảy chakra. Nói cách khác, tộc nhân Uchiha khi kích hoạt Sharingan đều sẽ thấy cảnh quan như thể đang đeo một chiếc kính màu đỏ ruby vậy.

Vậy chốt lại là khi người dùng sử dụng Sharingan thì tất cả mọi thứ được nhìn qua ánh mắt sẽ là màu của con mắt này. Như vậy sẽ gặp một chút khó khăn trong việc quan sát và tìm kiếm đối thủ của mình. Tuy vậy với sức mạnh mà Sharingan mang lại thì nó vẫn xứng đáng là một trong những đồng thuật mạnh mẽ nhất thế giới nhẫn giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/