Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm

Không phải mỗi làng Lá mới có ninja mạnh, đây là những cái tên đến từ làng khác đã khiến Konoha phải “xanh tím” trong một thời gian dài.

Những ninja làng Lá vốn được các làng khác e dè, sợ hãi, vậy có ninja nào từ các làng khác khiến làng Lá phải kiêng dè hay không? Danh sách dưới đây là những người bị Konoha theo dõi và nhắm tới do mức độ nguy hiểm và sức mạnh đáng gờm của họ:

1 & 2. Kinkaku và Ginkaku

Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm - Ảnh 1.

Nói chính xác hơn, thì đội quân của Kinkaku và Ginkaku đã khiến Konoha vô cùng sợ hãi và phải luôn giám sát họ. Nguyên nhân là vì trong Thế chiến Ninja lần thứ nhất, họ là những người đã giết được Tobirama – Hokage đệ nhị của Konoha.

Ngoài ra, Kinkaku và Ginkaku là cặp song sinh đến từ làng Mây từng bị Kurama ăn thịt. Khi ở trong bụng Cửu Vĩ, để sống sót họ đã ăn thịt từ bên trong của Kurama và có được chakra của Cửu Vĩ. Cũng nhờ vậy, hai anh em Ginkaku và Kinkaku có thể sử dụng 1 cách tùy ý các vũ khí cực mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ vĩ thú.

3. A ( Raikage đệ tam)

Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm - Ảnh 2.

Trong thời kỳ chiến tranh, một trong những Kage mạnh nhất là A – Raikage Đệ Tam của làng Mây. Ông ta còn được được mệnh danh là Kage mạnh nhất thế giới ninja suốt một thời gian dài. Do đó, làng Lá cần theo dõi nhất cử nhất động của người này.

Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với hơn 10.000 nhẫn giả trong ba ngày ba đêm để câu giờ cho đồng minh mình chạy thoát. Sau khi kiệt sức, ông đã qua đời.

4. Onoki

Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm - Ảnh 3.

Konoha và làng Đá là kẻ thù không đội trời chung, thậm chí nguyên nhân dẫn đến cuộc Chiến tranh thế giới Ninja lần thứ ba là do sự cạnh tranh của hai ngôi làng này. Khi ấy, Onoki với tư cách là chỉ huy tối cao của làng Đá đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của Konoha. Rõ ràng, Onoki đã có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc chiến tranh giữa hai làng Lá và Đá. Ông ta đã chấp nhận đầu hàng và đồng ý đình chiến sau khi Minato phá hủy cây cầu Kannabi, cắt tuyến đường vận chuyển hậu cần cho ninja làng Đá, nếu không thì cuộc đại chiến ninja thứ ba sẽ kéo dài rất lâu.

4. Hanzo

Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm - Ảnh 4.

Trong Naruto, Hanzo được mệnh danh là Kỳ giông Hanzo vì sở hữu nọc độc của loài vật nguy hiểm này. Hắn ta là một trong những người có ảnh hưởng nhiều nhất trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 2. Hanzo tuy chỉ là thủ lĩnh của ngôi làng ninja nhỏ – làng Mưa, cũng trung tâm của cuộc chiến thứ 2, nhưng sức mạnh của anh ta đã ngang ngửa với những ninja vĩ đại của các ngôi làng lớn.

Còn nhớ, Hanzo đã từng một mình giao đấu với cả Jiraiya, Orochimaru, Tsunade và một trung đội của làng Konoha. Vị thủ lĩnh huyền thoại của làng Mưa đã dành chiến thắng trước Konoha nhiều lần. Thậm chí, Hanzo cũng chính là người đã đặt cái danh Sannin huyền thoại cho bộ ba Jiraiya, Orochimaru, Tsunade sau khi cuộc chiến kết thúc.

6. Pain (và Akatsuki nói chung)

Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm - Ảnh 5.

Akatsuki từ lâu đã được nhắm mục tiêu và bị giám sát bởi Konoha. Thậm chí Konoha còn thành lập một nhóm đặc biệt để theo dõi mõi bước chân của Akatsuki trong Hỏa Quốc. Nhưng rõ ràng nhân vật trung tâm của Akatsuki mà Konoha nhắm đến nhất chính là thủ lĩnh Pain.

Jiraiya là một trong những ninja làng Lá đã tích cực tìm kiếm dấu vết của Pain, ông cuối cùng đã tìm thấy và chiến đấu đến chết để chống lại Pain. Sau khi tin tức về cái chết của Jiraiya được truyền đến Konoha, ngôi làng ngày càng cảnh giác với Pain, cho đến khi Pain cuối cùng tấn công Konoha.

7. Kabuto Yakushi

Naruto: 7 ninja làng khác khiến Konoha phải cảnh giác đề phòng vì quá nguy hiểm - Ảnh 6.

Sau khi tách khỏi Orochimaru và hoạt động riêng, Kabuto cũng bị Konoha giám sát. Đặc biệt là sự nghi ngờ ban đầu đối với Kabuto xảy ra khi đội đặc biệt đang truy đuổi Sasuke, chính xác hơn là Yamato, Naruto và Hinata đã gặp một Kabuto mới với đầy chakra của Orochimaru.

Konoha không đánh giá thấp Kabuto, vì thế mà ngôi làng đã thành lập một đội jonin đặc biệt để điều tra do Anko lãnh đạo, nhằm truy tìm tung tích của anh ta. Cuối cùng, tất cả bộ phận điều tra (ngoại trừ Anko) đều bị giết bởi Kabuto, còn Anko bị bắt để tăng cường sức mạnh cho Edo Tensei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *