Nam mangaka khiến CĐM “ngả mũ thán phục” vì pha giả nữ quá trơn tru, mặc áo tự thiết kế để quảng bá sản phẩm

Ai mà ngờ ông chú U40 lại hóa thiếu nữ nuột nà thế này chứ!

Bạn biết gì chưa, mới đây lại có 1 pha nam giả nữ quá trơn tru khiến các fan ngã ngửa đấy. Và lần này, nhân vật chính của chúng ta là mangaka Kousuke Tukigi. Vài hôm trước, nam mangaka đã chia sẻ trên twitter cá nhân của mình rằng: “Tôi chỉ là một nam mangaka 40 tuổi đã tự mặc chiếc áo phông thỏ do mình thiết kế vì không thể thuê được người mẫu”.

Nam mangaka khiến CĐM ngả mũ thán phục vì pha giả nữ quá trơn tru, mặc áo tự thiết kế để quảng bá sản phẩm - Ảnh 1.

Hoàn cảnh của mangaka này có vẻ quá bí nên mới làm liều, do không thuê được người mà đành phải tự thân vận động, có sao dùng tạm để “quảng cáo” chiếc áo thỏ của mình. Thế nhưng kết quả thu được lại nằm ngoài mong đợi. Khi ảnh chiếc áo của anh lên sóng, rất nhiều người đọc đã hoang mang và chia sẻ không thể tin nổi khi đây là ảnh của “ông chú 40 tuổi”.

Nguyên nhân là bởi 1 “ông chú U40” lại hóa thân thành thiếu nữ cực kỳ dễ thương và trông rất tự nhiên, không giả trân một chút nào. Bảo sao rất nhiều người đã bất ngờ khi biết bức ảnh của thiếu nữ cực kỳ dễ thương và đang gây sốt trên MXH Twitter Nhật Bản vài ngày nay là của nam mangaka Kousuke Tukigi (40 tuổi).

Còn bạn thì sao, nếu chỉ nhìn vào hình ảnh trên, bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng đằng sau bộ quần áo kia và lớp hóa trang đó lại là một người đàn ông đúng không nào? Được biết Kousuke Tukigi làm việc tại Kadokawa, vẽ manga ngắn và từng vẽ một số doujinshi Fate bán trong Comiket. 

Cuối cùng xin nhắc nhẹ các bạn là trong thời buổi mà công nghệ make-up lên ngôi đi kèm với những phương thức hóa trang hiện đại thì không ít người có thể có những màn biến hóa cực kỳ thành công, dù bản thân chỉ sở hữu một nhan sắc khiếm tốn, thậm chí là giúp một người có thể thay đổi giới tính hoàn hảo đến mức mà không ai có thể nhận ra cả. Thế nên anh em có ngắm ảnh gái xinh trên mạng thì cũng phải thật tỉnh táo và cẩn thận nhé!

Một số bình luận của cư dân mạng khi chứng kiến màn hóa thân đỉnh cao này:

– Không đọc cap chắc mình cũng sa lưới luôn.

– Nhật Bản – quốc chủ của những chiếc trap đi sâu vào lòng người.

– Chú lừa thế này chết con rồi…

– Phải công nhận chú bịt khẩu trang, khoe chân thon dài làm con tưởng tượng ra 1 em gái đến là xinh.

– Ôi chú dã man quá, làm đui luôn con mắt cháu.

– Nhìn nuột nà thế kia mà là trap, cú lừa đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/