Mỹ nữ 18+ kể chuyện nghề, bật mí đến năm 19 tuổi mới biết “chuyện người lớn là gì”

Theo chia sẻ của Ema Futaba, cô nàng cảm thấy mình là người run nhất khi bước chân vào ngành công nghiệp 18+.

Ema Futaba sinh năm 1998, gia nhập ngành giải trí vào giữa năm 2018 với tư cách 1 người mẫu áo tắm. Đến tháng 8/2020, cô nàng quyết định chuyển nghề và trở thành 1 diễn viên phim người lớn khi đầu quân cho công ty Idea Pocket vào tháng 8/2020. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng khuôn mặt đáng yêu, Ema Futaba đã nhanh chóng trở thành cái tên mới nổi của hãng này trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện nghề, bật mí đến năm 19 tuổi mới biết chuyện người lớn là gì - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Ema Futaba, hồi đi học thì cô nàng rất rụt rè, cũng không có thích thú gì chuyện tình cảm yêu đương cả. Cô nàng chỉ biết một chút về những câu chuyện “người lớn” thông qua các bộ manga mà cô nàng đọc qua. 

Dù vậy, đến năm 19 tuổi thì Ema Futaba mới lần đầu biết về “chuyện đó”. Cô nàng có lần đầu tới khách sạn cùng bạn trai của mình, cũng là một người bạn học bằng tuổi ở thời điểm đó. Thậm chí, cô nàng cũng mới lần đầu biết về thể loại 18+ là gì. Thậm chí, Ema vẫn không tin được điều này và đến khi trở thành diễn viên 18+ thì cô nàng bật cười về chuyện đó. 

Mỹ nữ 18+ kể chuyện nghề, bật mí đến năm 19 tuổi mới biết chuyện người lớn là gì - Ảnh 2.

So với những đồng nghiệp cùng lứa, Ema Futaba là người căng thẳng nhiều nhất. Lần đầu lên hình, cô nàng chỉ ngủ được 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí, cô nàng còn run đến mức không thể cởi đồ vì quá ngượng ngùng và xấu hổ. Đạo diễn đã phải ra nói chuyện với cô nàng một lúc và đảm bảo rằng cô nàng có ổn hay không. Cô gái sinh năm 1998 quá bối rối và chỉ cảm giác rằng như đang ở trung tâm của Trái Đất vậy. Kết quả là, buổi quay hôm đó thất bại và Ema đã phải quay lại vào 1 buổi khác. 

Mỹ nữ 18+ kể chuyện nghề, bật mí đến năm 19 tuổi mới biết chuyện người lớn là gì - Ảnh 3.

Được biết, cảm hứng để Ema Futaba bước chân vào ngành AV là người đàn chị Kana Momonogi. Ema luôn muốn trở thành idol giống như Kana Momonogi, nhưng không đủ dũng cảm để tiến tới vì sợ người quen hay người nhà thấy được. Rồi đến khi đọc được bài đăng của Idea Pocket đang tìm 1 diễn viên muốn giống như Kana Momonogi, cô nàng đã không ngần ngại mà gọi ngay.

Ema Futaba cũng đã có lần tâm sự về chuyện công việc với fan hâm mộ. Theo đó, điểm mạnh của cô nàng  là sự nghiêm túc và nhiệt huyết trên phim trường, khi luôn muốn thử nghiệm tất cả mọi thứ, thậm chí là bắt chước những gì mà Kana Momonogi đã từng làm. Ban đầu thì hơi ngượng ngùng 1 chút, nhưng từ các sản phẩm sau thì cô nàng cảm thấy thoải mái hơn và đang cố gắng để trở thành người toàn diện nhất có thể.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện nghề, bật mí đến năm 19 tuổi mới biết chuyện người lớn là gì - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Ema cũng không quên cảm ơn những người đã dõi theo và ủng hộ mình. Cô nàng muốn trở thành 1 diễn viên có thể “giải tỏa” sự mệt mỏi cho các fan, khiến họ thấy tốt hơn và luôn nhớ đến mình sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện nghề, bật mí đến năm 19 tuổi mới biết chuyện người lớn là gì - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/