Mỹ nữ 18+ kể chuyện 2 năm làm nghề, tuyên bố “nghiệp” đã vận vào người nên mới thành công

Marin Hinata có rất nhiều kỷ niệm thú vị với công việc diễn viên 18+.

Marin Hinata sinh năm 1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2018 với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới giữa năm 2019, cô nàng quyết định chuyển sang gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1 và từ đó đã trở thành 1 trong những cái tên đáng chú ý nhất của công ty này.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện 2 năm làm nghề, tuyên bố nghiệp đã vận vào người nên mới thành công - Ảnh 1.

Không giống như nhiều cô gái khác, cô gái có biệt danh Tamarin có 1 hình thể thật sự mang chuẩn của 1 người mẫu thời trang thực thụ. Cô nàng cao tới 171cm, với số đô 3 vòng là 86/60/88 cm. Bản thân Marin cũng chia sẻ, trước khi chuyển sang ngành công nghiệp 18+, cô gái trẻ cũng đã hoạt động với tư cách là người mẫu và vũ công. Tuy nhiên, điều này cũng gây ảnh hưởng lớn đến thói quen của cô nàng khi luôn có thói quen nhìn thẳng và máy quay và dã mất kha khá thời gian để sửa lại điều này.

Ngoài công việc chính, Marin đang là chủ của một cửa hàng thời trang tại Tokyo. Cô nàng rất yêu thích ngành thời trang và đang muốn học hỏi thêm để có thể phát triển thương hiệu thời trang cá nhân sau này. Cô nàng cũng rất thần tượng Yua Mikami và Asuka Kirara, 2 đàn chị tại công ty S1. Bản thân 2 người này đã phát triển ra ngoài lĩnh vực 18+ từ rất lâu, và Marin Hinata cũng muốn nhắm đến điều đó trong tương lai gần.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện 2 năm làm nghề, tuyên bố nghiệp đã vận vào người nên mới thành công - Ảnh 2.

 Mới đây, Marin Hinata đã kỷ niệm 2 năm ngày cô vào nghề diễn viên 18+. Cô nàng đã nhận trả lời phỏng vấn và chia sẻ cho các fan hâm mộ biết về cuộc sống của mình sau 2 năm trở thành diễn viên 18+ và những khó khăn khi làm việc trong ngành công nghiệp này.

Trước khi chuyển sang làm diễn viên AV, Marin là một người mẫu bán chuyên và cũng là một vũ công. Cô nàng rất muốn trở nên nổi tiếng, nhưng bản thân không đủ giỏi để đi xa hơn trong các môn kia. Do đó, sau một hồi đắn đo lựa chọn, cô nàng quyết định thử thách bản thân trong ngành công nghiệp 18+.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện 2 năm làm nghề, tuyên bố nghiệp đã vận vào người nên mới thành công - Ảnh 3.

Ôm tham vọng tiến tới vị trí cao hơn trong ngành giải trí, tuy nhiên Marin Hinata cảm thấy khá ngượng ngùng. Trước đây, cô nàng cũng đã làm người mẫu đồ lót, sản phẩm chỉ đơn giản là những bộ trang phục mà cô đang mặc, nên cô cảm thấy không sao cả. Tuy nhiên với các sản phẩm 18+, cô nàng lại là… sản phẩm và phải cố gắng hết sức để trở nên ăn khách. Đó là điều Marin cảm thấy rất bối rối.

Trong sản phẩm trình làng đầu tiên, Marin từng gặp rắc rối khá nhiều. Vốn là một người mẫu, cô nàng vốn đã quen nhìn thằng vào ống kính. Tuy nhiên trong ngành 18+ thì mọi thứ lại không như vậy, thế nên cô nàng sinh năm 1997 phải rất vất vả mới có thể quen với “công việc mới”. Dù vậy, lúc xem lại sản phẩm trình làng của mình, cô nàng lại rất thích thú vì cho rằng nó rất dễ thương. 

Mỹ nữ 18+ kể chuyện 2 năm làm nghề, tuyên bố nghiệp đã vận vào người nên mới thành công - Ảnh 4.

Theo đạo diễn làm việc với Marin Hinata, sau lúc xong sản phẩm đầu tiên, vị này đã nói rằng Marin sẽ là một cái tên tiềm năng. Bản thân Marin cũng cảm thấy vậy, nhưng không thể ngờ là cái nghiệp nó vận vào mình nhanh tới thế. 

Trong tiềm thức trước đây, Marin chưa từng nghĩ mình có khả năng trong lĩnh vự này. Đây sẽ chỉ là một công việc “qua đường” cô nàng làm vài năm rồi, tiếp tục tìm tới một công việc khác trong ngành giải trí. Tuy nhiên, kết quả thu được là tốt hơn những gì mà cô tưởng tượng và cô sẽ tiếp tục cố gắng để tiến xa hơn nữa. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/