Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi

Trong một cuộc bình chọn tại Nhật Bản, anime Love Live! được nhiều fan nhắc đến với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi.

Các bạn là một fan của những bộ anime nhẹ nhàng, vui tươi và có nhiều cô gái xinh đẹp và nóng bỏng. Từng có một thời anime Love Live! Đã khiến nhiều fan ngây ngất khi sở hữu những cô nàng vô cùng bắt mắt và cuốn hút với những bộ đồ bơi nóng bỏng. Thậm chí trong một cuộc bình chọn tại Nhật Bản, 5 cô gái của anime Love Live! còn đánh bại cả Robin, Boa Hancock hay Nami khi mặc đồ bơi nữa cơ.

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 1.

Nói về anime Love Live! thì đây là một dự án đa phương tiện của Nhật Bản hợp tác phát triển với tạp chí Dengeki G’s của ASCII Media Works, nhãn hiệu âm nhạc Lantis và phòng thu Sunrise. Dự án xoay quanh một nhóm nhạc nữ giả tưởng, những người trở thành thần tượng để cứu trường của họ khỏi bị đóng cửa. Nó được phát hành vào tháng 8 năm 2010 trên tạp chí Dengeki G’s, và tiếp tục sản xuất đĩa CD âm nhạc, anime video âm nhạc, hai truyện tranh manga và trò chơi điện tử. Bộ phim truyền hình anime do Sunrise và đạo diễn Takahiko Kyōgoku sản xuất phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2013, với mùa thứ hai phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2014.

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 2.

Bộ anime này nói về Honoka Kosaka là học sinh của trường cấp ba Otonokizaka. Khi thấy trường học của mình sắp đóng cửa do thiếu đơn đăng ký vào, Honoka quyết định cứu ngôi trường. Honoka đến UTX, nơi mà em gái của cô quyết định đăng ký vào, và thấy một đám đông đang xem MV của A-Rise, một nhóm nhạc thần tượng học sinh của UTX. Biết được rằng các nhóm nhạc thần tượng học sinh đang trở nên phổ biến, Honoka và bạn của cô quyết định làm giống như A-Rise, thành lập một nhóm nhạc thần tượng học sinh để lôi cuối những học sinh mới. Khi họ đã thành công trong việc ngăn chặn trường Otonokizaka đóng cửa, những cô gái đặt mục tiêu cao hơn và tham gia vào Love Live, một cuộc thi dành cho các nhóm nhạc thần tượng học sinh, nơi mà chỉ các nhóm nhạc xuất sắc nhất cả nước tranh tài. Mặc dù họ đã chiến thắng, tuy nhiên sau này nhóm nhạc phải giải tán vì lý do các thành viên năm ba phải tốt nghiệp.

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 3.

Hanayo Koizumi

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 4.

Nozomi Tojo

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 5.

Eli Ayase

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 6.

Nico Yazawa

Mùa dịch xem gì, anime Love Live! được nhiều fan yêu thích với những cô nàng nóng bỏng trong bộ đồ bơi - Ảnh 7.

Maki Nishikino

Với một chủ đề khá nhẹ nhàng và đan xen nhiều yếu tố học đường, anime Love Live! đã thực sự để lại nhiều cảm xúc cho khán giả bởi một dàn nhân vật nữ chất lượng. Trong số đó 5 cô nàng Nico Yazawa, Maki Nishikino, Eli Ayase, Nozomi Tojo và Hanayo Koizumi luôn được nhiều fan anime yêu thích. Trong một cuộc bình chọn những nhân vật anime có thân hình nóng bỏng nhất khi mặc đồ bơi, 5 cái tên này đã đứng vị trí đầu tiên. Điều này đủ để thấy sức hút của bộ anime này và sự thành công của việc xây dựng hình ảnh.

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ anime có nội dung nhẹ nhàng, hình ảnh bắt mắt và những cô nàng nóng bỏng, mát mẻ trong những ngày giãn cách xã hội này thì Love Live! chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất đấy! Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/