Một mình buồn quá, hot girl phim 18+ lên tiếng tuyển người “sống thử”, fan nam náo loạn

Tuyên bố của cô nàng hot girl khiến cho không ít fan cảm thấy háo hức.

Nếu để tìm một cái tên hiểu, có kiến thức nhất về những câu chuyện liên quan tới ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chắc chắn Eimi Fukada xứng đáng đứng trong hàng ngũ những ứng viên hàng đầu. Chẳng những đã có thâm niên lâu năm hoạt động trong nghề, Eimi còn là một trong những cái tên hoạt động chăm chỉ nhất với tần suất ra phim tương đối đều đặn. Và mặc dù tương đối bận rộn với công việc, thế nhưng Eimi Fukada cũng dành rất nhiều thời gian để tư vấn, thậm chí không ngại truyền thụ kỹ năng cho fan hâm mộ. Đó cũng là lý do khiến cho nàng hot girl nhận được sự yêu quý từ đông đảo fan hâm mộ.

Một mình buồn quá, hot girl phim 18+ lên tiếng tuyển người sống thử, fan nam náo loạn - Ảnh 1.

Eimi Fukada – cô nàng hot girl nổi tiếng đang được rất nhiều người hâm mộ

Và mới đây, trong vlog gần nhất, Eimi lại thêm một lần nữa khiến cho không ít fan phải náo loạn. Cụ thể, cô nàng than thở rằng bản thân vừa chuyển tới nhà mới, nhưng sống một mình thì quá cô đơn. Đó cũng chính là lý do đăng thông báo với các fan hâm mộ rằng: “Ở một mình nên cô đơn quá, chắc tôi phải tìm một người sống thử cùngDù sao thì một ngày nào đó tôi sẽ không che giấu. Là ai thì sẽ thông báo sau nhé“.

Một mình buồn quá, hot girl phim 18+ lên tiếng tuyển người sống thử, fan nam náo loạn - Ảnh 2.

Dòng thông báo của Eimi khiến cho không ít người náo loạn

Mặc dù ngay sau đó, nàng hot girl cũng đã giới thiệu thành viên “tạm thời” sẽ sống chung với mình là một chú mèo đáng yêu, sau đó cho thấy độ dễ thương của nó tuy nhiên theo như nhiều fan hâm mộ, điều này chưa hẳn đã đóng sập cánh cửa tới “sống thử” cùng thần tượng. Ai cũng biết Eimi Fukada là một người rất yêu mèo, tuy nhiên, tương tự như vậy ai cũng rõ ràng rằng nàng hot girl đã thừa nhận mình cũng là người có nhu cầu khá cao. Thế nên, viễn cảnh “sống thử” cùng Eimi vẫn còn đang khá rộng mở.

Một mình buồn quá, hot girl phim 18+ lên tiếng tuyển người sống thử, fan nam náo loạn - Ảnh 3.

Rõ ràng, ai mà chẳng muốn sống thử với một cô nàng hot girl xinh đẹp, đáng yêu tới mức này chứ

Tất nhiên, bản thân Eimi thì chẳng lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận điều gì. Cô nàng thậm chí sau đó còn khuyên người xem rằng nên cân nhắc khả năng của mình trước khi nuôi mèo, đừng cố nuôi theo kiểu bốc đồng. Còn hiện tại, ngôi nhà của Eimi vẫn đang chỉ có cô và chú mèo của mình thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/