Mộng Tình Kiếm ấn định thời gian ra mắt cùng chuỗi sự kiện siêu bùng nổ

Trong khoảng thời gian chờ đợi game tiên hiệp Mộng Tình Kiềm ra mắt, cộng đồng game thủ được tham gia rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

Mộng Tình Kiếm là tựa game nhập vai tiên hiệp tình duyên đồ họa 3D đang được cộng đồng quan tâm và mong đợi ngày ra mắt trong thời gian vừa qua. Không “thả thính” game thủ quá lâu, tựa game này đã ấn định được “ngày đẹp để lên kệ” vào 25/11/2021 tới đây.

Mộng Tình Kiếm ấn định thời gian ra mắt cùng chuỗi sự kiện siêu bùng nổ - Ảnh 1.

Hiện tại, cộng đồng game thủ Mộng Tình Kiếm Mobile đang vô cùng hào hứng. Không khí trên fanpage và hội nhóm game lúc nào cũng náo nhiệt với các sự kiện đăng kí trước, ghép đôi,… Ai ai cũng đang tích cực tìm hiểu trước những nhân vật trong game, hoặc “vượt rào” thử nghiệm trước phiên bản nước ngoài để tích lũy kinh nghiệm. Tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng cho ngày được mục sở thị Mộng Tình Kiếm Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Mộng Tình Kiếm Mobile được thiết kế bởi đồ họa 3D sắc nét mở ra một thế giới quan rộng lớn. Đặc biệt ấn tượng và được cộng đồng game thủ bàn luận nhiều nhất phải kể đến hệ thống Yêu Thú và hai class mới là Hắc Ngộ Không (Đấu Thần) và Địa Tạng (Phật Đà).

Mộng Tình Kiếm ấn định thời gian ra mắt cùng chuỗi sự kiện siêu bùng nổ - Ảnh 2.

Chỉ với những dòng mô tả ngắn gọn nhưng đầy khí thế: “Nếu ta thành ma, phật làm gì ta” của Hắc Ngộ Không và “Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma. Chúng sinh khổ sở, Ta độ Thần Ma” (Địa Tạng) khiến nhiều game thủ phát cuồng. Không ít người còn chia sẻ rằng sẽ cùng hai class độc lạ này viết nên câu chuyện tiên hiệp độc nhất vô nhị của riêng mình ngay khi game ra mắt.

Không chỉ thu hút fan game nhập vai, Mộng Tình Kiếm còn được rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội quan tâm. Chẳng hạn như cặp đôi nổi tiếng trên Internet là Lan Hương và Lương Huy sẽ tiếp tục tình yêu ngọt ngào thường thấy trong game. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Gừng TV, Ghiền Mì Gõ và Trai Ngoan,… hứa hẹn sẽ cực kỳ viral.

Mộng Tình Kiếm ấn định thời gian ra mắt cùng chuỗi sự kiện siêu bùng nổ - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều nhóm youtuber xuất sắc khác còn sản xuất ra những clip TVC sáng tạo cho Mộng Tình Kiếm Mobile. Đồng thời, các tiktoker cũng không hề thua kém khi mang đến những điệu nhảy cổ trang xu hướng cho Mộng Tình Kiếm, chắc chắn sẽ khiến fan tiên hiệp mong đợi hơn bao giờ hết.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, cộng đồng Mộng Tình Kiếm cũng không hề cảm thấy nhàm chán khi giai đoạn đăng kí trước vẫn chưa kết thúc. Chỉ cần truy cập trang web chính thức. click chọn đăng kí trước cho iOS hoặc Android, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận gói quà tình yêu bao gồm: Hoa Hồng *520, Mộng Tình Kiếm *1, KNB *999.

Người chơi cũng có thể tham gia quay số mở server và rinh về những giải thưởng cực lớn như iphone 13, thẻ nạp giá trị, gói quà tình yêu.

Mộng Tình Kiếm ấn định thời gian ra mắt cùng chuỗi sự kiện siêu bùng nổ - Ảnh 4.

Thậm chí, người chơi còn có cơ hội được ghép đôi trước cả khi game ra mắt. Với phương thức tham gia vô cùng đơn giản, tải lên trang bức ảnh đẹp nhất của bạn, cho người bạn thấy thích một like và đợi đối phương like lại cho bạn, hai bạn có thể nhìn thấy facebook của người bạn thích tức quá trình ghép đôi đã thành công. Tính đến thời điểm này, đã có 91917 người ghép đôi thành công.

Mộng Tình Kiếm ấn định thời gian ra mắt cùng chuỗi sự kiện siêu bùng nổ - Ảnh 5.

Không hổ là tựa game tiên hiệp dệt mộng tiên duyên, Mộng Tình Kiếm Mobile dù chưa chính thức ra mắt đã mang đến cho cộng đồng game thủ những bước đầu trải nghiệm ngọt ngào và say đắm trong hạnh phúc. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Mộng Tình Kiếm viết nên câu chuyện thần tiên của chính mình vào ngày 25/11/2021 sắp tới.

Tham gia đăng kí trước và ghép đôi nhanh tại https://mtk.cslge.com/apkdangky/

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/MONGTINHKIEMMOBILE/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/