Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt

Với đồ họa thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu, Mộng Bá Vương giới thiệu đến người chơi phong cách dàn trận truyền thống cho phép game thủ tùy biến, sáng tạo nhiều trận hình khắc chế lẫn nhau dựa trên sự am hiểu mỗi vị tướng.

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

Mới đây, game Mộng Bá Vương đã chính thức ấn định thời gian mở cửa tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 28/8. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://mongbavuong.vn/

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 2.

Mộng Bá Vương đưa người chơi trở về thời Tam Quốc, bạn sẽ được hóa thân thành một vị Chúa công, thu nạp Võ Tướng, chiếm lĩnh thành trì, mở rộng lãnh địa để hoàn thành giấc mộng xây dựng cơ đồ Bá Vương. Ở đó là những trận đánh đã đi vào lịch sử như Lạc Dương, Hổ Lao Quan tam anh đả Lữ Bố, trận Xích Bích đỉnh cao của Đông Ngô và Hán Thục và gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền…

Gần 70 vị tướng nổi tiếng sẽ được góp mặt trong tựa game, chia thành 5 phe: Thục, Ngụy, Ngô, Quần, Thần, 6 Binh chủng bao gồm: Thuẫn Binh, Đao Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Y Sư. Những nhân vật đó sẽ trở thành những mãnh tướng đồng hành cùng game thủ. Chính vì vậy mà càng thu thập được nhiều anh tài thì bạn sẽ càng khủng, thêm vào đó người chơi cần hiểu rõ các nhân vật, khéo léo sắp xếp vị trí để tạo ra những đội hình công thủ toàn diện, bất khả chiến bại.

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 3.

Bên cạnh việc giữ nguyên nét đặc sắc của dòng game chiến thuật thẻ bài truyền thống, Mộng Bá Vương còn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với lối chơi dàn quân toàn chiến trên màn hình dọc – “Đánh không chờ lượt”.

Đây chính là điểm nhấn giúp Mộng Bá Vương trở nên khác biệt hơn so với những tựa game đấu tướng thẻ bài hiện đang có mặt trên thị trường. Thay vì cách chơi trao đổi chiêu thức theo lượt đã trở nên quá quen thuộc, ở Mộng Bá vương, mỗi tướng xuất trận đều có quân đội của riêng mình, chỉ cần tích đủ Nộ đều được tự do tung chiêu, “đánh không chờ lượt”. Từ đó, mang đến hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, tạo đòn hợp kích tổ hợp siêu ngầu, góp phần thay đổi cục diện trận đấu theo hướng khó lường.

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 4.

Ngoài những yếu tố về đồ họa và gameplay trên, Mộng Bá Vương còn giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm, hóa thân vào nhân vật, cùng nhau kiến tạo Bang Hội, xây dưng bá nghiệp, mang đậm tính giải trí và bồi đắp tư tưởng nhân văn trừ gian diệt ác, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè. Các hoạt động như leo tháp, PvP 1vs1, cướp thành trì, leo tháp,… và PK liên server đầy máu lửa sẽ xuất hiện ngay từ phiên bản đầu tiên để 500 anh em trải nghiệm. Đặc biệt, game hoàn toàn không tốn thể lực nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc, không có bất kỳ giới hạn nào.

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 5.

Bên cạnh những hoạt động thông thường mà người chơi đã quen thuốc ở các game SLG khác, Mộng Bá Vương sẽ giới thiệu đến các game thủ những loại hình chiến đấu mới như: Chinh Chiến: nơi game thủ có thể đoạt thành, đoạt tướng, tăng cường thực lực cho quân đội của mình; Quốc Chiến: cùng các chiến hữu trong Bang hội gây chiến với các thể lực khác;… và rất nhiều những hoạt động thu hút dành cho game thủ sẽ ra mắt dần dần trong tương lai.

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 6.

Về đồ họa, người chơi dễ dàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đặt chân vào Mộng Bá Vương bởi nền đồ họa đẹp mắt. Tuy dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng thế giới trong Mộng Bá Vương lại rất chân thực, nhiều màu sắc chứ không hề đơn điệu. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng vẫn toát lên được thần thái, khí chất oai dũng của mỗi vị tướng khi ra trận. Hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, các đòn tấn công được làm chậm khắc họa cực kì chân thực.

Mộng Bá Vương – Tựa game Tam Quốc Chibi mới toanh ấn định ngày ra mắt - Ảnh 7.

Đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn cùng với tính chiến thuật đỉnh cao, Mộng Bá Vương sẽ là một tựa game chiến thuật dàn trận cực kì hot, thích hợp cho anh em game thủ giải trí trong mùa dịch căng thẳng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/