Mời bạn tải về Resident Evil Village phiên bản 2D pixel đầy ma mị được làm theo phong cách dòng game Castlevania

Rất khác lạ nhưng lại cuốn hút…

Có thể nói, phân cảnh nhân vật chính Ethan Winter “nô đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài trong ngôi biệt thự Dimitrescu đầy xa hoa, lộng lẫy chính là một trong những phân cảnh tạo được dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng fan hâm mộ. Bằng chứng là kể từ lúc game mới ra mắt cho tới tận bây giờ, vẫn còn nhiều game thủ sẵn sàng không màng cực nhọc để tạo ra các phiên bản game Resident Evil Village khác nhau.

Cụ thể thì một nhà phát triển có tên là OcO đã dành ra tận 2 tháng để làm ra một phiên bản 2D của ngôi biệt thự Dimitrescu trong Resident Evil Village theo phong cách đồ họa pixel, được lấy cảm hứng từ dòng game Castlevania nổi tiếng (đây cũng là dòng game về ma cà rồng). Các bạn có thể tải game thông qua trang itch.io tại đây.

Mời bạn tải về Resident Evil Village phiên bản 2D pixel đầy ma mị được làm theo phong cách dòng game Castlevania - Ảnh 1.

Trong phiên bản Resident Evil Village phong cách 2D Castlevania này, bạn cũng sẽ vào vai anh chàng Ethan Winter đột nhập căn biệt thự Dimitrescu của chị ma cà rồng chứa đầy người đột biến và người sói. Tuy nhiên, không giống như trong phiên bản RE8 gốc, Ethan trong phiên bản 2D pixel này ra dáng một kẻ địch khó nhai hơn đối với các kẻ phản diện. Bởi vì phong cách chiến đấu của Ethan giờ đây, từ dùng dao chặt chém cho tới thao tác bắn súng nhanh nhẹn, không khác gì so với những tựa game hành động bắn súng 2D cả.

Mời bạn tải về Resident Evil Village phiên bản 2D pixel đầy ma mị được làm theo phong cách dòng game Castlevania - Ảnh 2.

Game hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể tải về chơi thoải mái. Nhà phát triển cũng để tùy chọn donate theo mức giá mà bạn thấy hớp nếu như bạn muốn đóng góp cho nhà phát triển.

Tóm tắt:

– Nhà phát triển OcO tạo ra một phiên bản 2D của Resident Evil Village theo phong cách đồ họa pixel, lấy cảm hứng từ dòng game Castlevania.

– Bạn cũng sẽ vào vai Ethan đột nhập căn biệt thự Dimitrescu chứa đầy người đột biến và người sói. 

– Phong cách chiến đấu của Ethan giờ đây không khác gì so với những tựa game hành động bắn súng 2D.

– Các bạn có thể tải game thông qua trang itch.io tại đây.

Nguồn pcgamer biên dịch GVN360


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *