Modder sử dụng tới 205 bản mod để làm Fallout 4 Remastered

Fallout 4 được làm lại với 205 mod khác nhau.

Fallout 4 Remastered đã chính thức ra mắt, tuy nhiên không phải là do Bethesda phát triển. Modder khiêm Youtuber Ded String gần đây đã tải lên YouTube một video về nỗ lực của anh trong việc “hồi sinh” lại hoàn toàn Fallout 4 thông qua sức mạnh của các bản mod. Ded String đã sử dụng 205 bản mod khổng lồ để thực hiện bản remaster đặc biệt này dành cho Fallout 4.

Modder sử dụng tới 205 bản mod để làm Fallout 4 Remastered - Ảnh 1.

Cụ thể trong video của Ded String, game thủ có thể thấy rằng Fallout 4 đã được thay đổi rất nhiều, mang lại cảm giác như một tựa game bắn súng quân sự Ghost Recon hơn là Fallout. Nếu không nhìn vào giao diện người dùng, game thủ có thể khó thực sự nhận ra đây chính là Fallout 4.

Tuy nhiên, Ded String chỉ là một trong số những thành viên tận tâm của cộng đồng modder Fallout nuôi tham vọng muốn biến tựa game 6 năm tuổi này “hồi sinh” trở lại mà không cần tới nhà phát triển Bethesda. Khi trước đó, đã từng có một bản mod mang tên “Whisosystem Chills” biến Fallout 4 thành một tựa game kinh dị hoàn toàn khác, với bối cảnh của bản mod được lấy cảm hứng từ những tựa game kinh dị mang tính biểu tượng như Silent Hill.

Modder sử dụng tới 205 bản mod để làm Fallout 4 Remastered - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, các modder còn tạo ra các bản DLC riêng cho cộng đồng game thủ chơi, ví dụ gần đây nhất là bản mod Fallout London và Fallout Miami . Cả hai bản mod này đều đưa người chơi đến những địa điểm chưa từng thấy trong vũ trụ Fallout, với bản mod trước đây cho thấy bản quay của chính nó về việc Fallout sẽ trông như thế nào ở một quốc gia hoàn toàn khác.

Được biết, Fallout 4 là phần mới nhát của dòng game cùng tên do hãng Bethesda phát hành. Game lấy bối cảnh tại thành phố Boston sau những cuộc chiến tranh hạt nhân khốc liệt. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót đi ra khỏi căn hầm trú bom hạt nhân và bắt đầu cuộc hành trình khám phá mảnh đất tan hoang hậu chiến tranh.

Modder sử dụng tới 205 bản mod để làm Fallout 4 Remastered - Ảnh 3.

Người chơi có thể dễ dàng bắt chuyện với các nhân vật khác và có được lợi ích nhất định. Trong đó, nhân vật có thể trao đội vật phẩm với NPC để lấy các vũ khí và trang bị tốt hơn. Cùng với đó, người chơi cũng sẽ có khả năng liên minh với một hoặc nhiều nhóm người khác. Những nhóm người này có thể sẽ tham gia vào đội đồng hành và có ích rất nhiều cho bạn trong khi thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, người chơi lại phải làm vài hành động để chiều theo điều kiện và yêu cầu của họ.

Modder sử dụng tới 205 bản mod để làm Fallout 4 Remastered - Ảnh 4.

Hiện tại game thủ có thể truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo danh sách 205 bản mod mà modder Ded String đã sử dụng để tạo ra bản mod Fallout 4 Remastered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/