Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060

Mời các bạn chiêm ngưỡng độ đẹp và ngầu của chiếc PC Stormblade trong dòng game Warhammer 40K của một modder người Nga làm.

Những bộ PC Custom đỉnh của chóp thật ra không thiếu, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng trên các hội nhóm, mạng xã hội, trang tin… Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng những bộ PC Custom được lấy cảm hứng từ một series game nào đó giống như bộ PC mà mình sắp giới thiệu sau đây.

Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 1.

Bộ PC này có tên là Stormblade được chế tạo bởi một modder người Nga có nickname tài khoản Reddit là Megolet. Đây cũng là tên của một chiếc xe tăng hạng nặng trong dòng game Warhammer 40K. Bộ PC Stormblade Warhammer 40K này hầu hết được làm từ các tấm ván ép gỗ Plywood được cắt bằng laser. Chiếc “xe tăng công nghệ” này nặng khoảng 20 đến 25 kg, tức là nặng cỡ đâu đó bằng 3 – 4 hòn đá tảng.

Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 2.

Đương nhiên, chiếc xe tăng PC Stormblade Warhammer 40K không chỉ nặng về trọng lượng mà còn nặng về cấu hình bên trong nữa. Megolet mới đầu đã làm một cấu hình thử nghiệm cho bộ case này bao gồm CPU Intel i9, GPU RTX 2060 và một bo mạch chủ chuẩn EATX. Tuy nhiên, sau đó thì Megolet lại cảm thấy chưa có phần cứng nào xứng đáng để nhét vào bộ case này để cho ra phiên bản cuối cùng cả, do đó anh quyết định để trống bộ case. Ngoài ra, về vấn đề đi dây thì như các bạn có thể thấy trong bức hình bên trên, Megolet vẫn chưa đi dây một tí gì cả và anh ấy cũng không muốn ép bản thân mình phải làm điều đó.

Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 3.

Khi được hỏi là tổng thể nguyên bộ case này đã tốn của Megolet bao nhiêu tiền, thì anh trả lời rằng bộ case này đã tốn 300 tiếng đồng hồ của cuộc đời anh, còn tiền ở đây không phải là vấn đề gì to tát. 300 tiếng này bao gồm luôn cả thời gian thiết kế và cắt ghép các thành phần lại với nhau.

Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 4.
Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 5.
Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 6.
Modder người Nga độ PC thành chiếc xe tăng Stormblade trong Warhammer 40K nặng 20kg, động cơ chạy bằng CPU i9 và RTX 2060 - Ảnh 7.

Tóm tắt:

– Bộ PC này có tên là Stormblade được chế tạo bởi một modder người Nga có nickname trên Reddit là Megolet.

– Stormblade cũng là tên của một chiếc xe tăng hạng nặng trong dòng game Warhammer 40K.

– Chiếc xe tăng được làm từ các tấm ván ép gỗ Plywood, cắt bằng laser, nặng khoảng 20 đến 25 kg.

– Megolet mới đầu thử nghiệm cấu hình CPU Intel Core i9, GPU RTX 2060 và bo mạch chủ chuẩn EATX. Tuy nhiên, sau đó anh lại đổi ý để trống vì cảm thấy chưa có linh kiện nào xứng tầm.

– Megolet đã tốn 300 tiếng đồng hồ để thiết kế và cắt ghép mọi thứ, còn tiền thì anh nói không có đáng gì.

Nguồn PCGamer biên dịch GVN360


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *