Mò hẳn vào vùng nhiễm phóng xạ để lấy tư liệu làm game, NPH khiến game thủ nể phục vì sự cống hiến

Đây có lẽ xứng đáng được gọi là NPH game liều lĩnh nhất quả đất.

Chernobylite là một video game sinh tồn khoa học viễn tưởng được phát triển bởi The Farm 51 và được xuất bản bởi All in! Trò chơi. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 cho Microsoft Windows và được phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, với phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X / S sẽ ra mắt vào cuối năm đó. Trò chơi lấy bối cảnh là Vùng loại trừ Chernobyl, nơi mục tiêu của người chơi là khám phá và tìm ra người quan trọng khác của họ trong vùng đất hoang bị nhiễm phóng xạ.


Mò hẳn vào vùng nhiễm phóng xạ để lấy tư liệu làm game, NPH khiến game thủ nể phục vì sự cống hiến - Ảnh 1.

Để phát triển tựa game này, NPH của Chernobylite thậm chí còn khiến không ít người phải nể phục khi đã phải trải qua các chuyến đi thực địa của cả team phát triển vào tận những vùng nguy hiểm, có phạm vi 30km tính từ tâm các lò phản ứng hạt nhân Chernobyl và tìm được vô số những linh kiện điện tử – thứ mà sau này đã được đưa vào làm tư liệu trong game. Động thái này nhận được vô số sự nể phục vì những cống hiến cho giới game thủ. 

Mò hẳn vào vùng nhiễm phóng xạ để lấy tư liệu làm game, NPH khiến game thủ nể phục vì sự cống hiến - Ảnh 2.

Chernobylite được phát triển bởi The Farm 51. Bản đồ của trò chơi được phát triển từ các bản quét và tái tạo 3D của Vùng Loại trừ Chernobyl ở Ukraine. Farm 51 đã bắt đầu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter để giúp tài trợ cho sự phát triển hơn nữa. Số tiền này được cho là cần thiết để hoàn thành quá trình quét 3D. Vào ngày 11 tháng 5 năm 2019, chiến dịch Kickstarter đã kết thúc khi vượt quá mục tiêu tài trợ 100.000 đô la và huy động được tổng cộng 206.671 đô la từ 3.350 người ủng hộ. Trò chơi đã tham gia chương trình truy cập sớm Steam và GOG.com vào ngày 19 tháng 10 năm 2019 và đạt được bản phát hành đầy đủ vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 cho Microsoft Windows.

Mò hẳn vào vùng nhiễm phóng xạ để lấy tư liệu làm game, NPH khiến game thủ nể phục vì sự cống hiến - Ảnh 3.

Người chơi sẽ vào vai một nhà vật lý, trước đây làm việc tại Nhà máy Hạt nhân Chernobyl, người đang phải chịu đựng nỗi đau mất mát của người thân trong Thảm họa Chernobyl 30 năm trước và quay trở lại vùng thảm họa để tìm kiếm bạn đời của họ. Hầu hết các màn chơi đơn xoay quanh việc khám phá khu vực loại trừ, thu thập vật tư và công cụ trong khi chạm trán với “Stalkers” và quân nhân thù địch. Người chơi cũng buộc phải đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến mạch truyện phi tuyến tính. Ngoài ra còn có một hệ thống chế tạo, cho phép người chơi chế tạo thiết bị và vũ khí của riêng họ. Bất kỳ nhân vật nào cũng có thể chết và bất kỳ nhiệm vụ nào cũng có thể thất bại. Sâu trong môi trường bị ô nhiễm cũng ẩn chứa những mối đe dọa siêu nhiên kỳ lạ, do “chernobylite” được tạo ra từ hậu quả hạt nhân.

Steam: https://store.steampowered.com/app/1016800/Chernobylite/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/