MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa”

Chỉ vài ngày nữa thôi, Cloud Song VNG sẽ chính thức cập bến Việt Nam. Trên hội nhóm cộng đồng, game thủ vẫn say sưa trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất để gia nhập game vào ngày 8/9 tới.

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa”

Cloud Song VNG là một trong những tựa game MMORPG nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng trong thời gian gần đây. Mang đến khái niệm “đa gameplay” hiếm có khi tích hợp cả lối chơi đặc trưng của dòng MOBA và Battle Royale, Cloud Song VNG đã thổi làn gió mới vào thị phần game nhập vai di động tại Việt Nam. Đó cũng chính là lý do khiến cho Cloud Song VNG đã và đang nhận được sự hưởng ứng, mong đợi và háo hức từ game thủ nước nhà.

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 1.

Ấn định ra mắt vào ngày 8/9 sắp tới, như vậy chỉ còn khoảng 5 ngày nữa thôi, game thủ đã có thể đặt chân khám phá vùng đất pháp thuật Cloud Song VNG rồi. Trên các hội nhóm cộng đồng, mọi người vẫn không ngừng chia sẻ nhau tip chơi game từ kinh nghiệm có được khi “chiến” trước bản quốc tế. Tất cả đều mong muốn trang bị thật tốt kiến thức để sẵn sàng áp dụng ngay khi cánh cửa Cloud Song VNG chính thức mở ra.

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 2.

Bài chia sẻ cực kỳ có tâm của game thủ Quang Minh trong group nhận về nhiều lượt tương tác từ cộng đồng. Anh chàng này đã tỉ mỉ ghi lại những tính năng mà bản thân cảm thấy ấn tượng kèm theo đánh giá của mình, nhờ đó mà mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về game. Tên gọi tính năng và hình ảnh mô tả bên dưới đã được TinGame360 chỉnh sửa tương ứng với bản Việt của Cloud Song VNG để độc giả tiện theo dõi và đối chiếu khi game ra mắt.

“Sau khoảng 3 ngày tập tành test trải nghiệm game mình nhận thấy game có rất rất rất là nhiều cái hay. Về mặt đồ hoạ thì khỏi phải bàn rồi […] Còn về các hoạt động nào ingame thì cụ thể ở phần Sách Hướng Dẫn trong đây có một số ải các kiểu giúp mình săn tìm được nhiều items, kinh nghiệm các thứ […]

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 3.

Tiếp theo là mục Tầm Bảo, cảm giác ở đây nó giống như là một nơi để tích luỹ kinh nghiệm và một số vật dụng khác theo thời gian vậy, càng đi được nhiều ải sẽ càng được nhiều quà hơn […]

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 4.

Một mục nữa cũng dành cho những dân cày cuốc như mình có tên là Truyền Thừa Skywalker. Có thể hiểu như là một tính năng để săn các trang phục của Trang bị. Lưu ý là trang phục này có tăng damage nhé anh em. Chỉ cần làm các nhiệm vụ theo như yêu cầu là mình sẽ được một món đồ nhỏ cũng tăng được chút lực chiến và sát thương cho mình.

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 5.

Một điểm mình thích ở game nữa là tính năng có Pet đi theo cùng nhân vật, rất đa dạng các chủng loại Pet gồm 4 hệ. Nhưng thay vì như các trò chơi khác mình chơi trước đây cái phiếu rút Pet hoặc rút tướng free các kiểu thì rất khó để có được, ở Cloud Song này mình có thể thu được từ các Quest, Chợ Đen, nhiệm vụ ở Wildhunt… Tỷ lệ ra pet SSR cũng khá cao nữa đấy chứ. Mình đã thử cứ trung bình tầm 8 lượt là được một bé, không biết các anh em khác mở như thế nào nhưng riêng mình thì thấy như vậy.”

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 6.

Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ rằng: “Còn khoảng 8 ngày nữa là game ra mắt rồi (PV: tính từ thời điểm người chơi này đăng bài) có Guild nào đang tuyển thành viên thì rất mong cho mình được xin một suất. Dịch giã như thế này chỉ biết nằm ở nhà cày game là chính thôi.”

Bên cạnh đó cũng có không ít bài viết khen ngợi về đồ họa của Cloud Song VNG, khi mang đến chất lượng hình ảnh tươi sáng, choáng ngợp cùng các hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt. Có thể thấy, dù chưa chính thức ra mắt song Cloud Song VNG đã và đang giành được cảm tình, tạo nên hiệu ứng đặc biệt trong lòng game thủ Việt.

MMORPG Chibi Cloud Song VNG sắp ra mắt: Game thủ phấn khích, tất cả đã sẵn sàng “bung lụa” - Ảnh 7.

Tuy nhiên, các thông tin trên cũng chỉ là phần tham khảo mà thôi bởi đa phần người chơi cũng sẽ gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm trước các bản quốc tế. Vì vậy, mọi người càng nôn nóng và trông chờ nhanh đến ngày 8/9 để được chính thức chạm tay vào game.

Cloud Song VNG hiện đã có mặt trên App Store và Google Play để game thủ đặt trước. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thám hiểm vùng đất Cloudia sắp tới, ban điều hành game tổ chức nhiều sự kiện thú vị với các phần quà tặng ingame giá trị. Theo dõi fanpage và tham gia group để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào từ game.

Đặt trước Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/TinGame360

Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames

Gia nhập Group: https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/