miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới

Dàn nhạc giao hưởng và nhạc sĩ từ nhiều quốc gia sẽ mang đến màn biểu diễn chân thực và sáng tạo trên nền nhạc của Genshin Impact nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt game.

miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới - Ảnh 1.

Trong sự kiện Gamescom 2021, miHoYo đã thông báo rằngsẽ tổ chức buổi hà nhạc GENSHIN CONCERT 2021 “Melodies of an Endless Journey” trực tuyến vào ngày 03/10/2021 tới. Theo đó, buổi hòa nhạc này sẽ có sự tham dự của Yu-Peng Chen và HOYO-MiX sáng tác và sản xuất. Nhạc trưởng người Bỉ nổi tiếng thế giới Maestro Dirk Brossé và dàn nhạc giao hưởng Flanders sẽ trình diễn âm nhạc Genshin Impact nguyên bản, đồng thời các nhạc sĩ tài năng đến từ các quốc gia như Mỹ và Hàn Quốc sẵn sàng mang đến cho người hâm mộ và người chơi trên toàn thế giới những màn biểu diễn đầy sáng tạo từ các bản nhạc được yêu thích nhất với sự kết hợp của nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

GENSHIN CONCERT 2021 – Melodies of an Endless Journey (teaser I)

Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí, nơi người chơi sẽ nhập vai là một “Nhà Lữ Hành” bí ẩn và bắt đầu hành trình khám phá số phận của người anh em đã thất lạc nhiều năm, đồng thời tiết lộ những bí mật ẩn sâu trong Teyvat suốt cuộc hành trình. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới rộng lớn của Teyvat bao gồm bảy vương quốc, mỗi vương quốc có một chủ đề âm nhạc riêng gợi lên lịch sử và văn hóa của khu vực. Bản nhạc gốc của Genshin Impact được sản xuất bởi HOYO-MiX thuộc miHoYo, được viết bởi nhà soạn nhạc xuất sắc Yu-Peng Chen. Sử dụng âm nhạc của dàn nhạc truyền thống làm nền tảng, nhạc nền Genshin Impact kết hợp các yếu tố đa dạng của âm nhạc thế giới theo chủ đề và biến tấu cho các khu vực khác nhau. Trò chơi đã phát hành 6 album nhạc nền gốc và album thứ bảy về khu vực Inazuma mới đây với sự hợp tác giữa HOYO-MiX và Sony Music sẽ sớm được phát hành.

miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới - Ảnh 3.

Đoạn trailer đầu tiên được công bố hé lộ những chi tiết đầu tiên về GENSHIN CONCERT 2021 trực tuyến, với sự tham gia của Maestro Dirk Brossé và Dàn nhạc giao hưởng Flanders, sẽ biểu diễn âm nhạc chủ đề Mondstadt đã rất quen thuộc với người hâm mộ và người chơi Genshin Impact tại phòng hòa nhạc Salle Philharmonique de Liège. Trong hơn 40 năm, Maestro Dirk Brossé đã làm việc trên khắp thế giới với tư cách là một nhà soạn nhạc và nhạc trưởng được đánh giá cao, từng đoạt giải thưởng cho các dự án nổi tiếng bao gồm cả Star Wars in Concert World Tour. Ngoài màn trình diễn giao hưởng trên nhạc nền Genshin Impact bởi một dàn nhạc cổ điển quy mô lớn, buổi hòa nhạc trực tuyến kéo dài 90 phút cũng sẽ đặt sân khấu ở nhiều quốc gia bao gồm Mỹ và Hàn Quốc, các cá nhân và nhóm nghệ sĩ sẽ mang đến các bản cải biên đầy sáng tạo và trình diễn một số bản nhạc mang tính biểu tượng của Genshin Impact.

miHoYo tổ chức hòa nhạc kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact, lên sóng toàn cầu vào tháng 10 tới - Ảnh 4.

Yu-Peng Chen, nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất âm nhạc của HOYO-MiX cho biết: “Dù trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, chúng tôi đã và đang thử nghiệm các yếu tố văn hóa khác nhau trong âm nhạc của Genshin Impact”. “Khi Maestro Dirk Brossé và Dàn nhạc giao hưởng Flanders lần đầu tiên chơi bản nhạc với chủ đề Mondstadt, chúng tôi ngay lập tức biết rằng mình đã có được đội lý tưởng để tái hiện lại cho người hâm mộ và người chơi một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong trò chơi. Đồng thời, GENSHIN CONCERT 2021 cũng là một cơ hội may mắn để nhóm của chúng tôi được giao lưu với các nghệ sĩ tài năng trên toàn thế giới và học hỏi những kiến giải độc đáo của họ về trò chơi và âm nhạc thông qua nhiều tác phẩm cải biên khác nhau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *