MC Phương Thảo chính thức công khai hẹn hò, úp mở luôn về một đám cưới

Có lẽ sau thông tin này cô nàng sẽ giảm đi kha khá fan nam vì không muốn chứng kiến những màn phát “cẩu lương” từ nữ MC hot nhất Liên Quân này.

Xinh đẹp, duyên dáng, tài năng… có thể nói Phương Thảo là một trong những nữ MC thành công nhất trong lĩnh vực Esports. Cô nàng thậm chí còn được fan yêu mến gọi là “người yêu quốc dân” và muốn chinh phục tình cảm.

MC Phương Thảo chính thức công khai hẹn hò, úp mở luôn về một đám cưới - Ảnh 1.

Ấy thế nhưng giờ đây, mục tiêu này có lẽ phải lỡ dở vì mới tối hôm qua (4/10), Phương Thảo đã chính thức công khai bạn trai sau gần hai năm hẹn hò. Chia sẻ đầy mùi mẫn trên Facebook cá nhân, nữ MC sinh năm 1997 tâm sự về chuyện tình của mình rằng:

“Mình từng là đứa luôn thích lo toan và làm mọi thứ một mình, mình có một tuổi trẻ lăn xả để nhận về nhiều bài học đắt giá, nhiều khi cho đi mà không đòi hỏi nhận lại, nhiều khi chẳng biết yêu thương và quý trọng bản thân.

Nhưng kể từ giây phút người trong clip này xuất hiện, mình mới thực sự hiểu giá trị của chính mình, mình có anh đồng hành trong những phút giây oái oăm và bất lực nhất, có người yêu thương vô điều kiện, có người luôn nhắc nhở mình về giá trị của bản thân, bởi “em là món quà của anh, em không được làm tổn thương chính mình, không được làm vậy với điều mà anh trân trọng nhất”.

Nữ MC chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên bạn trai.

Cô gái quê Sơn Tây (Hà Nội) tiết lộ rằng, bạn trai là người luôn khiến cô nể phục và dạy cô nhiều bài học mới. Đó cũng là lý do nữ MC thích cảm giác được làm việc cùng nửa kia. Nữ MC thật thà: “Bọn mình có thể không giàu tiền bạc, nhưng nếu xét về cái tính ham làm việc và tình thương cho nhau, chắc giàu phải biết. Hai điều đó thôi, là đủ để mình muốn nắm tay người này thật lâu rồi!

Thật ra…. Chẳng có “người đàn ông trong mơ” nào trong những bài phỏng vấn 2 năm qua cả. Mình toàn tự miêu tả anh này đó! Người duy nhất mà sau tất cả, mình cảm nhận được anh ấy có thể sẽ trở thành “gia đình” thật sự của mình!”.

MC Phương Thảo chính thức công khai hẹn hò, úp mở luôn về một đám cưới - Ảnh 3.

Như dòng tâm sự này có thể thấy rằng, chuyện tình của cô nàng gắn liền với quãng thời gian cô hoạt động ở lĩnh vực Esports. Tiết lộ hình ảnh làm việc của bạn trai, fan chắc chắn rằng anh chàng này cũng là người có ảnh hưởng và đóng góp trong bộ môn Liên Quân Mobile. 

Thực ra, nếu là fan cứng của Thảo, đây không phải là thông tin quá bất ngờ, bởi trên mạng xã hội Instagram, đôi lần vào những dịp đặc biệt, cô bạn vẫn cập nhật trạng thái tình cảm của mình.


MC Phương Thảo chính thức công khai hẹn hò, úp mở luôn về một đám cưới - Ảnh 4.

Bên cạnh việc khẳng định “anh ấy có thể sẽ trở thành ‘gia đình’”, cách trả lời bình luận người hâm mộ cũng như động thái tìm đơn vị Wedding decor, Wedding studio mới đây thì có vẻ như cô nàng này sắp lên xe hoa rồi.

MC Phương Thảo chính thức công khai hẹn hò, úp mở luôn về một đám cưới - Ảnh 5.
MC Phương Thảo chính thức công khai hẹn hò, úp mở luôn về một đám cưới - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *