“Mất tích” vài tháng không tới phim trường, thiên thần 18+ Eimi Fukada khiến fan lo lắng vì sắp giải nghệ?

Thực chất Eimi Fukada chưa hề giải nghệ, cô đã tiết lộ dự án của bản thân mình ngay trên kênh vlog.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Mất tích vài tháng không tới phim trường, thiên thần 18+ Eimi Fukada khiến fan lo lắng vì sắp giải nghệ? - Ảnh 1.

 Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong vài năm gần đây.

Thỉnh thoảng, Eimi có lên mạng và nói về sở thích và công việc của bản thân. Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều vì những thứ liên quan đến chính bản thân mình, trong đó có sở thích cá nhân, lịch trình làm việc và trải nghiệm khi theo đuổi lĩnh vực phim 18+.

Mất tích vài tháng không tới phim trường, thiên thần 18+ Eimi Fukada khiến fan lo lắng vì sắp giải nghệ? - Ảnh 2.

Dù vậy, từ đầu năm 2021 cho tới nay, Eimi Fukada bắt đầu mất tích dần trên các kệ đĩa trong các gian hàng sản phẩm 18+. Cô nàng cũng ít có mặt trong các bảng xếp hạng hơn, thậm chí sụt giảm thứ hạng một cách đáng kể khi thua cả các đàn em mới ra mắt và không còn sánh ngang Yua Mikami, dù trước đó cô được coi là ngang ngửa người đàn chị này. 

Thêm vào đó, Eimi Fukada cũng tập trung nhiều hơn vào việc chụp hình, làm vlog trên Youtube cũng như Tiktok. Sự nổi tiếng của cô nàng sinh năm 1998 là vượt trội so với nhiều diễn viên 18+ khác, và cô cũng được công chúng biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người dấy lên câu hỏi rằng, phải chăng Eimi Fukada đã giải nghệ, giống như đàn chị Asuka Kirara ngày nào?

Mất tích vài tháng không tới phim trường, thiên thần 18+ Eimi Fukada khiến fan lo lắng vì sắp giải nghệ? - Ảnh 3.

Mới đây, Eimi Fukada cũng đã ra mắt 1 vlog để nói thoáng qua về chủ đề này – Eimi Fukada không hề “bỏ việc”. Thậm chí, cô nàng còn được nâng cấp lên một cấp độ mới. Theo đó, cô gái sinh năm 1998 đã ký hợp đồng để trở thành diễn viên độc quyền của một hãng phim 18+ nổi tiếng. 

Mất tích vài tháng không tới phim trường, thiên thần 18+ Eimi Fukada khiến fan lo lắng vì sắp giải nghệ? - Ảnh 4.

Việc làm diễn viên độc quyền sẽ giúp cho Eimi Fukada có giá hơn hẳn trước đây. Không chỉ có thu nhập cao hơn gấp hơn 10 lần, cô cũng không cần làm việc quá nhiều như trước đây mà sẽ chỉ cho ra mắt 1 sản phẩm mỗi tháng, giống như đàn chị Yua Mikami hiện tại.

Về cơ bản, đây có thể coi là thành công của Eimi Fukada sau chặng đường 4 năm sự nghiệp. Dĩ nhiên, cô vẫn chưa đạt được đến đỉnh cao sự nghiệp như những người đàn chị trước đó, thế nhưng với đà phát triển hiện tại, sẽ không quá ngạc nhiên nếu cô gái sinh năm 1998 này trở thành cái tên nổi tiếng nhất trong vòng vài năm tới ở lĩnh vực 18+.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/