Mất con cáo, Naruto phải dùng tới thủ thuật này mới duy trì được Chế độ Hiền nhân

Cửu Vĩ ra đi là một mất mát lớn đối với Naruto.

Naruto đã mất Kurama, nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy đã mất tất cả khả năng của mình. Boruto chương 64 đã cho thấy Naruto Uzumaki vẫn có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân để chiến đấu. Có điều, Naruto phải sử dụng tới những thủ thuật cũ của mình để duy trì được Hiền nhân thuật.

1. Naruto vẫn có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân

Mất con cáo, Naruto phải dùng tới thủ thuật này mới duy trì được Chế độ Hiền nhân - Ảnh 1.

Trong manga Boruto chương 64, Naruto đã sử dụng tới Chế độ Hiền nhân. Tuy nhiên, Naruto phải dùng phân thân của mình để thu thập thêm năng lượng trong tự nhiên sau khi mất đi Kurama.

Trước đây, một Jinchuriki khi đã đạt được sự hòa hợp với Bijuu của họ thì có thể thu thập năng lượng tự nhiên một cách nhanh chóng trong Chế độ Bijuu. Nhưng thật đáng tiếc, chúng ta đều biết rằng Naruto không thể làm được như thế nữa, bởi Kurama đã chết, anh không còn là một Jinchuriki nữa. Vì vậy, Naruto phải dùng tới phân thân để khắc phục điểm yếu của Chế độ Hiền nhân.

2. Naruto có thể duy trì Chế độ Hiền nhân lâu hơn trước không?

Mất con cáo, Naruto phải dùng tới thủ thuật này mới duy trì được Chế độ Hiền nhân - Ảnh 2.

Shikamaru nghi ngờ rằng Naruto không thể duy trì trạng thái Hiền nhân của mình quá lâu nên đã hỏi Naruto sẽ có thể sử dụng nó trong bao lâu. Chi tiết này quả là thú vị. Bất ngờ là Naruto nói rằng cậu ấy có thể duy trì trạng thái Hiền nhân lâu hơn trước, nhờ thứ mà Naruto gọi là “sự khôn ngoan của tuổi tác”.

Theo tôi ý của Naruto là kinh nghiệm sử dụng Chế độ Hiền nhân của bản thân cho phép anh ấy sử dụng kỹ thuật này hiệu quả hơn, để kéo dài thời gian sử dụng nó vượt qua giới hạn.

3. Naruto đi giúp Boruto cùng với Shikamaru

Mất con cáo, Naruto phải dùng tới thủ thuật này mới duy trì được Chế độ Hiền nhân - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Naruto thực sự là ninja mạnh nhất thế giới, anh ấy hoàn toàn có thể vượt qua kẻ thù một mình. Chỉ có điều bây giờ đệ thất đã không còn Kurama, nên anh cũng sẽ dễ dàng bị đánh bại hơn. Và thế là Shikamaru ở chương 64 đã sẵn sàng đồng hành cùng Naruto lâm trận. Naruto và Shikamaru đến vị trí của Boruto sau khi xác định được vị trí của cậu bé.

Và bây giờ, người hâm mộ đang rất muốn biết liệu Chế độ Hiền nhân của Naruto và nhẫn thuật bí truyền của Shikamaru có đủ để vượt qua mối đe dọa mang tên Code hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/