Marvel’s Midnight Suns, game siêu anh hùng “độc” nhất từ trước đến nay

Với lối chơi hành động theo lượt, Marvel’s Midnight Suns sẽ là game siêu anh hùng độc đáo nhất từ trước đến nay.

Marvel’s Midnight Suns là trò chơi nhập vai chiến thuật được phát triển bởi Firaxis Games phối hợp với Marvel Games. Game sẽ có các nhân vật từ truyện tranh của Marvel, ví du như Midnight Sons, Avengers, X-Men và Runaways. Người chơi có thể tạo ra siêu anh hùng của riêng mình tên là “The Hunter” với sự lựa chọn của hơn 40 sức mạnh khác nhau.

Gameplay của Marvel’s Midnight Suns sẽ là chiến đấu theo lượt, tương tự như loạt game XCOM của Firaxis Games. Xen giữa những phân đoạn chiến đấu sẽ là các hoạt động mang đậm phong cách của game nhập vai. Người chơi có thể khám phá thế giới xung quanh, nâng cấp nhân vật chính và tương tác với nhiều NPC là các siêu anh hùng khác của Marvel.

Marvel’s Midnight Suns – Official Extended Gameplay

Những yếu tố nhập vai như tương tác với các siêu anh hùng khác sẽ làm ảnh hưởng đến lối chơi và khả năng của các anh hùng đó. Khi bắt đầu một nhiệm vụ mới, người chơi sẽ được phép chọn một đội gồm ba anh hùng (bao gồm cả The Hunter) để tham gia trận chiến. Ngoài nhân vật chính Hunter, người chơi sẽ có thể điều khiển nhiều siêu anh hùng khác gồm: Iron Man, Captain America, Wolverine, Doctor Strang , Captain Marvel, Blade, Ghost Rider, Magik và Nico Minoru. Số lượng này sẽ ngày một phong phú hơn qua các bản cập nhật sau này.

Marvels Midnight Suns, game siêu anh hùng độc nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Marvel’s Midnight Suns được công bố lần đầu tại Gamescom 2021. Trò chơi được lên kế hoạch để phát hành vào tháng 3/2022 trên các hệ máy PC và Console. Riêng với PC, trò chơi phát hành song song trên cả Steam và Epic Games Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *