Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành “ngàn khuôn mặt kinh dị”, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh

Trong khi các cosplayer khác thích hóa thân thành những nhân vật đẹp đẽ và dễ thương thì cô nàng này lại có sở thích khác lạ là hóa trang thành nhân vật trong manga của “bậc thầy kinh dị” Junji Ito.

Junji Ito được xưng tụng như ông hoàng của dòng truyện tranh kinh dị Nhật Bản với hàng loạt các tác phẩm đình đám như Tomie, Uzumaki hay Gyo… Các tác phẩm của ông có điểm chung đó là đều xoay quanh những vật dụng, những hoạt động hết sức thường ngày của con người nhưng qua nét vẽ của ông, chúng đều trở nên ma quái và cực kì ám ảnh đối với người xem.

Đọc truyện rồi nhìn những nhân vật do tác giả Ito tạo ra thôi chắc hẳn đã đủ khiến nhiều người rùng mình rồi, ấy vậy mà có một cô nàng xinh đẹp lại còn cosplay lại, mang những nhân vật kinh dị ấy ra ngoài đời thật. Cô nàng này có niềm đam mê và yêu thích đặc biệt với những nhân vật kinh dị của Ito, do đó đã cosplay và cho ra đời hàng loạt hình ảnh khiến dân mạng vừa sợ hãi vừa thích thú.

Cô nàng có tài khoản Twitter là @mamakiteru, với kỹ năng hóa trang thần sầu, cô đã biến hóa gương mặt mình trở thành các nhân vật trong truyện tranh của Ito. Loạt hình cosplay của cô chân thực đến mức ám ảnh người nhìn. Những bức ảnh của cô không chỉ đơn giản là trang điểm cho giống nhân vật, mà biểu cảm của cô gái này cũng giúp bức hình sinh động hơn rất nhiều.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 1.

Mamakiteru không phải tên thật của cô gái này, đó chỉ là tên tài khoản Twitter.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 2.

Những tấm hình cosplay mà cô đăng tải trên Twitter thường nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 3.

Tài khoản Twitter của Mamakiteru đã có hơn hàng chục nghìn lượt theo dõi.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 4.

Không chỉ đơn giản là trang điểm cho giống nhân vật, biểu cảm của cô gái này giúp bức hình sinh động hơn rất nhiều.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 5.

Là một fan cứng của Junji Ito, Mamakiteru chưa từng bỏ lỡ bất kì tác phẩm kinh dị nào của họa sĩ này.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 6.

Đơn giản nhưng cũng đủ khiến người đối diện phải hết hồn.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 7.

Đừng dại mà lướt Twitter của cô gái này vào ban đêm, bạn sẽ không thể chợp mắt sau đó đâu.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 8.

Cô nàng chính là người “thổi hồn” vào những nhân vật kinh dị của Junji Ito.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 9.

Mamakiteru được mệnh danh là “cô gái có nghìn khuôn mặt”.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 10.

Cô nàng này thậm chí còn dùng Photoshop để lồng ghép bản thân vào trong truyện tranh.

Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 11.
Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 12.
Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 13.
Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 14.
Màn cosplay có tâm nhất quả đất: Thay đổi thành ngàn khuôn mặt kinh dị, dùng photoshop lồng ghép luôn bản thân vào trong truyện tranh - Ảnh 15.

Ảnh từ tài khoản twitter: @mamakiteru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/