Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact

Ra mắt trong phiên bản 2.1, Raiden Shogun là nhân vật mà nhiều người chơi Genshin Impact đã chờ đợi từ lâu.

Trước khi phiên bản 2.1 cập bến vào ngày 02/09, Raiden Shogun (hay còn được gọi là Baal/Ei) là nhân vật được nhiều người chờ đợi từ lâu. Cơn sốt mang tên Raiden Shogun đã nhanh chóng xâm chiếm nhiều cộng đồng game, trở thành top trending trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 1.

Vậy tại sao Raiden Shogun lại được săn đón nồng nhiệt như vậy; đây có phải là một nhân vật đáng để người chơi sở hữu hay không? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn.

Lưu ý: Bài viết chứa những nội dung mang tính spoil cốt truyện của Genshin Impact.

Cốt truyện sâu sắc

Raiden Shogun được mệnh danh là Lôi Thần, tượng trưng cho sự “Vĩnh hằng” và hiện tại là vị thần thống trị vùng đất lấy cảm hứng từ Nhật Bản, Inazuma. Tước vị Shogun tương đương với các Tướng quân Nhật Bản từng thống trị chế độ Mạc Phủ, có những thời kỳ quyền lực vượt qua cả Nhật hoàng.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 2.

Trong các chương cốt truyện chính tại Inazuma, người chơi được tiết lộ lý do tại sao Raiden Shogun thu hồi Vision của người dân. Mục đích của cô là biến Inazuma thành vương quốc bất biến của sự “vĩnh hằng”, bảo vệ người dân khỏi sự tàn sát của Thiên Lý. Vì vậy, dẫu gây ra nội chiến, Raiden Shogun vẫn quyết tâm theo đuổi mục tiêu này.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 3.

Cốt truyện về Raiden Shogun là một trong những chương cốt truyện thú vị, kịch tính và hồi hộp nhất người chơi từng trải nghiệm trong Genshin Impact. Tại phiên bản 2.1, người chơi sau khi giao chiến với Raiden Shogun một lần nữa còn được tiết lộ lý do phía sau mục tiêu tàn nhẫn của vị thần này.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 4.

Theo đó, Raiden Shogun còn có một người chị em song sinh tên Makoto – người đã qua đời ở một trận chiến khắc nghiệt, có thể là trận chiến hủy diệt vùng đất Khaeri’ah. Sau khi mất hết bạn bè và cả người chị em sinh đôi của mình, Raiden Shogun đã nhốt mình trong kết giới “Nhất Tâm Tịnh Thổ”, theo đuổi sự vĩnh hằng và đoạn tuyệt với Đảo Thiên Không.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 5.

Có thể nói, Raiden Shogun là một trong những nhân vật có cốt truyện và tính cách được đầu tư nhất trong Genshin Impact. Dẫu là phản diện hay chính diện, nhân vật này cũng để lại nhiều cảm xúc khó quên cho người chơi.

Tạo hình hấp dẫn

Một trong những lý do lớn nhất khiến Raiden Shogun được nhiều người săn đón là vì tạo hình của nhân vật này.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 6.

Có thể nói, tất cả khởi nguồn từ trailer phiên bản 2.0 của Genshin Impact, với chi tiết rút kiếm từ ngực của Raiden Shogun. Ngay lập tức, cái tên này trở thành top trending trên nhiều nền tảng mạng xã hội, tiêu biểu là Twitter.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 7.

Mặc dù có nhiều tranh cãi nổ ra trước đó về tạo hình giống như một NPC của Raiden Shogun, tất cả đều rơi vào quên lãng khi nhân vật này chính thức xuất hiện trong game.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 8.

Bên cạnh tính cách tàn nhẫn, nghiêm túc và ngoan cố, Raiden Shogun cũng có những mặt dịu dàng và hài hước, chẳng hạn như không thể nấu ăn và không bao giờ mang theo tiền ra ngoài đường.

Vai trò của Raiden Shogun trong đội hình Genshin Impact

Ngoài tạo hình và cốt truyện, gameplay của Raiden Shogun cũng được kỳ vọng rất nhiều. Cô là một nhân vật sử dụng vũ khí cán dài hệ Lôi, có vai trò support trong game, nhưng cũng có thể trở thành DPS.

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 9.

Dựa vào nội tại và bộ skill, có thể thấy Raiden Shogun là một nhân vật thiên về support Lôi rất mạnh mẽ. Giống như Venti hay Zhongli, Raiden Shogun có thể trở thành support/DPS mang tính chủ chốt trong tương lai.

Raiden Shogun có đáng để bỏ tiền hay không?

Raiden Shogun là nhân vật có thể thỏa mãn người chơi ở nhiều khía cạnh, từ cốt truyện hấp dẫn, tính cách thú vị, tạo hình “best waifu” cho đến gameplay tiềm năng. Dù là người chơi F2P, người chơi “hệ waifu” hay “hệ meta” đều có lý do để sở hữu Raiden Shogun.

Vì vậy, Raiden Shogun có thể là nhân vật không thể bỏ qua, tương tự như Venti hay Zhongli. Dù tương lai có thể xuất hiện nhiều nhân vật hấp dẫn và chuẩn meta hơn, vị trí của các vị thần ở Genshin Impact là không thể thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/