Loạt waifu và người hùng isekai cực ngầu được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.2)

Những nhân vật nữ xinh đẹp và anh hùng isekai này đều được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun

Một trong số những lý do qua đời trước khi chuyển sinh thường gặp nhất trong anime isekai là tại nạn xe tải. Chính vì vậy mà nhiều fan manga-anime đã xem xe tải như một kẻ sát nhân khét tiếng. Các nhân vật nữ xinh đẹp dưới đây cũng không phải là ngoại lệ khi đều được chuyển sinh sau một vụ tai nạn

1. Mystia Allen (I Was Reincarnated As The Villainess In An Otome Game But The Boys Love Me Anyway!)

Trước khi tái sinh Mystia Allen là một nữ sinh trung học giản dị, hơi khép kín và có phần hư hỏng khi đặt cạnh cô em gái. Một ngày nọ, để cứu sống một cậu bé đang qua đường, Mystia đã đẩy cậu lên vỉa hè, còn bản thân gặp tai nạn xe tải nghiêm trọng. Sau đó cô qua đời và được chuyển sinh vào thế giới của tựa game otome yêu thích trong thân phận của Mystia Allen.

Loạt waifu và người hùng isekai cực ngầu được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.2) - Ảnh 1.

Dù biết trước kết cục của nhân vật và nỗ lực bằng mọi cách để thay đổi số phận, nhưng Mystia vẫn gặp phải nhiều khó khăn khi các nhân vật giờ đây không giống với trò chơi nữa.

2. Almus (Different World Foundation)

Almus là một sinh viên đại học bị xe tải đâm trúng và chuyển sinh vào thế giới kỳ ảo trong rừng. Tại đó, cậu cố gắng tìm hiểu những gì đã xảy ra với mình và tình cờ gặp một kẻ mà anh gọi là Wanderer – một người cũng được chuyển sinh vào thế giới này.

Loạt waifu và người hùng isekai cực ngầu được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.2) - Ảnh 2.

Griffin nhanh chóng yêu cầu Almus chăm sóc một nhóm người bị vứt vào rừng, và Almus chấp nhận vì lũ trẻ khiến cậu nhớ đến thời thơ ấu ở trại trẻ mồ côi. Nhưng mọi thứ không diễn dễ dàng, bởi cậu gặp rất nhiều trở ngại, chẳng hạn như không biết ngôn ngữ của chúng và phải giúp những đứa trẻ tồn tại trong một thế giới hoàn toàn xa lạ.

3. Orion (Jichou Shinai Motoyuusha No Tsuyokute Tanoshii New Game)

Sau khi hoàn thành một số khóa huấn luyện nghiêm khắc, Orion bị xe tải đâm trúng khi đang trên đường về nhà và chuyển sinh vào một thế giới khác. Câu chuyện đặc biệt ở chỗ Orion từng là anh hùng từng cứu thế giới này khỏi tay quỷ vương và bị giết trong cuộc chiến.

Loạt waifu và người hùng isekai cực ngầu được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.2) - Ảnh 3.

Cậu yêu cầu nữ thần chuyển sinh mình vào một thế giới bình yên. Thế nhưng hóa ra nó lại khắc nghiệt hơn cậu nghĩ. Vì vậy, khi anh ta chết đi, anh ta lại xin được quay trở lại thế giới ban đầu. Bắt đầu một cuộc đời mới, Orion quyết định trở thành nhà thám hiểm mạnh nhất, sống tự do và hạnh phúc.

4. Hinase Kaede (Akyuaku Reijou Ni Narimashita)

Hinase Kaede là một phụ nữ Nhật Bản đang làm công việc bán thời gian để dành tiền cho đam mê chơi game otome. Trong lúc đang đi dạo, vì lơ đãng mải nghĩ về bản cập nhật cho game nên đã bị xe tải húc phải và gặp được thần.

Loạt waifu và người hùng isekai cực ngầu được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.2) - Ảnh 4.

Vị thần này thông báo cho Hinase rằng cô sẽ được tái sinh thành Erika Ordis, nhân vật phản diện trong trò chơi yêu thích của cô ấy. Tuy nhiên, Hinase biết được số phận của nhân vật và được vị thần ban cho cheat code để đền bù. Do một số trục trặc, Hinase không thể nghe thấy vị thần đang nói gì. Bây giờ, trong thân phận của Erika, cô phải tránh khỏi số phận bi đát theo đúng kịch bản game. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ không hề dễ dàng.

5. Eizo (Kajiya De Hajimeru Isekai Slow Life)

Eizo là một người yêu mèo. Anh qua đời khi đang cố giải cứu một chú mèo khỏi xe tải lao nhanh. Tuy nhiên, hành động tưởng chừng “ngốc nghếch” này lại vô tình cứu được Watch Dog – người có thể di chuyển giữa các thế giới để đảm bảo rằng chúng không gây tác động tiêu cực đến nhau. Watch Dog chính là chú mèo mà Eizo đã cứu.

Loạt waifu và người hùng isekai cực ngầu được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.2) - Ảnh 5.

Eizo được trao cơ hội chuyển sinh đến một thế giới khác với tư cách một thợ rèn sở hữu nhiều sức mạnh đặc biệt. Eizo bắt đầu cuộc sống của mình ở thế giới mới, nhưng hóa ra những gì anh có thể tạo ra lại rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *