Loạt waifu isekai xinh đẹp được chuyển sinh “nhờ” Truck-kun (P.1)

Truck-kun có lẽ là một trong số những sát nhân khét tiếng nhất trong lịch sử anime

Phần lớn các nhân vật anime isekai đều phải qua đời trước khi được chuyển sinh. Và rất nhiều trường hợp trong số đó thường qua đời sau khi gặp tai nạn với xe tải. Điều này khiến cho nhiều fan manga-anime gọi vui xe tải là Truck-kun – sát nhất khét tiếng nhất thế giới anime. Tất nhiên, Truck-kun không có sự phân biệt nạn nhân, ngay cả các cô gái xinh xắn cũng có thể bị nó “tiễn bay màu”.

Loạt waifu isekai xinh đẹp được chuyển sinh nhờ Truck-kun (P.1) - Ảnh 1.

9. Aikawa Eri (The Vaillainess Falls For The Notorious Noble)

Trong The Villainess Falls for the Notorious Noble, Aikawa Eri là một nữ sinh bị ám ảnh với otome game. Sau khi dành cả đêm chơi game, cô đi xe đạp đến trường và vẫn mải suy nghĩ về trò chơi. Sự lơ đãng của Aikawa Eri khiến cho cô gặp tai nạn giao thông khi một chiếc xe tải chạy đến.

Loạt waifu isekai xinh đẹp được chuyển sinh nhờ Truck-kun (P.1) - Ảnh 2.

Kết quả là Aikawa Eri chuyển sinh thành Eris Witchend, phản diện trong tựa game otome yêu thích của cô. Để không gặp phải kết cục tệ hại, Aikawa Eri phải nỗ lực thay đổi số phận của nhân vật trong game.

8. Kurihara Misato (Didn’t I Say To Make My Abilities Average In The Next Life?)

Kurihara Misato nổi tiếng là một thiên tài và mọi người đều kỳ vọng ở cô những điều lớn lao. Nhưng tất cả những gì Kurihara muốn là được đi chơi cùng các bạn và tán gẫu về đám con trai. Vào ngày cô tốt nghiệp, vì muốn cứu một người đi xe đạp khỏi bị xe tải tông, Kurihara đã hi sinh bản thân.

Loạt waifu isekai xinh đẹp được chuyển sinh nhờ Truck-kun (P.1) - Ảnh 3.

Ghi nhận sự dũng cảm của cô, Thượng Đế đã ban cho cô cơ hội tái sinh với toàn bộ ký ức kèm điều ước. Kuruhara yêu cầu rằng ở cuộc đời này cô sẽ chỉ là một người bình thường. Thật không may cho Kuruhara, thế giới mà cô chuyển sinh lại là nơi tồn tại những sinh vật có sức mạnh phi thường. Vì thế mà mức “trung bình” ở thế giới này vẫn vượt xa so với người thường. Vậy là Kurihara chuyển sinh thành Adele von Ascham và bắt đầu cuộc sống mới trong thế giới phép thuật.

7. Tachibana Yukari (Eh? It’s Ordinary??)

Tachibana Yukari là một học sinh trung học bình thường khi cô qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trên đường đi học về. Tuy nhiên, cô được chuyển sinh vào thế giới huyền bí và tràn đày ma thuật trong thân phận của Liliana La Oliviria, con gái một lãnh chúa.

Loạt waifu isekai xinh đẹp được chuyển sinh nhờ Truck-kun (P.1) - Ảnh 4.

Nhờ giữ được ký ức kiếp trước của mình, Liliana thề rằng cô sẽ thay đổi cuộc sống nghèo khó của họ và cải thiện thế giới mới mà cô được chuyển sinh đến.

6. Makita Maki, Hasebe Kokoa và Tachibana Rinka (Gal Tensei: Isekai Seikatsu Maji Darui)

Makita Maki, Hasebe Kokoa và Tachibana Rinka đang trên đường đi mua sắm và thảo luận về bánh crepe thì bị xe tải tông trúng. Sau đó họ được chuyển sinh đến thế giới mới, nơi tràn ngập phép thuật cũng như những sinh vật kỳ bí thời Trung Cổ, giống như trong những câu chuyện cổ tích họ thường đọc.

Loạt waifu isekai xinh đẹp được chuyển sinh nhờ Truck-kun (P.1) - Ảnh 5.

Bằng cách nào đó, các cô gái vẫn có thể đăng nhập và truy cập Twitter không khác gì nhân vật chính trong In Another World With My Smartphone. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng số tiền họ có không thể sử dụng ở thế giới này và bắt đầu học cách sinh tồn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *