Loạt nhân vật game ít đất diễn nhưng vẫn được lòng fan vô cùng

Không cần phải tỏa sáng cả game, thế nhưng những nhân vật này cũng nổi tiếng vì sự đặc biệt của họ.

1. N – Pokémon Black & White

Loạt nhân vật game ít đất diễn nhưng vẫn được lòng fan vô cùng - Ảnh 1.

N là một nhân vật phản diện xuất hiện trong Pokémon Black & White và là dạng nhân vật khá kỳ dị. Tuy không phải là một kẻ quá vượt trội so với những phản diện khác, nhưng N vẫn được khá nhiều người thích thú bởi sự kỳ quái của mình.

Mỗi lần xuất hiện, N lại làm cho người chơi phải nhìn thẳng đối diện với những lời chỉ trích thậm tệ dành cho người chơi. Thậm chí, sự xuất hiện của gã làm cho bạn phải phớt lờ đi nhưng vẫn làm những trò cực kỳ khó đỡ để thu hút sự chú ý.

Dù vậy, câu chuyện không hoàn toàn lột tả nhân vật này như một kẻ mất trí giống như cha của anh, trùm của team Galactic, luôn theo đuổi quyền lực vô hạn. Có đôi lúc N đã thật sự tin rằng anh ta đã và đang đấu tranh vì lẽ phải của riêng mình.

Tương tác với N và theo dõi quá trình phát triển cảm xúc của nhân vật này rất thú vị. Giống như Ulysses, khi kết thúc câu chuyện cũng là lúc người chơi sẽ không bao giờ gặp lại anh ta nữa. Nhưng N vẫn luôn để lại dấu ấn trong lòng game thủ Pokémon nếu bạn đã từng chơi qua series này, phiên bản Black & White.

2. Prince Sidon – Breath Of The Wild

Loạt nhân vật game ít đất diễn nhưng vẫn được lòng fan vô cùng - Ảnh 2.

 Trong toàn bộ các nhân vật trong danh sách này thì chỉ có một chàng trai duy nhất chiếm được sự yêu quý của người hâm mộ nhiều tới mức trái ngược hoàn toàn với thời gian thực tế mà nhân vật này xuất hiện trên màn hình, và đó không ai khác ngoài chàng thái tử Sidon trong game Breath of the Wild.

Sidon chỉ góp mặt một phần nhỏ trong cốt truyện chính của game, và nó còn tùy vào cách bạn cảm nhận mực nước trong Breath of the Wild mà bạn có thể sẽ tránh xa khu vực mà Sidon sống cho đến khi bạn không còn lựa chọn nào khác để đi. Và một khi bạn đã có cơ hội gặp được Sidon thì bạn sẽ nhận ra chàng trai nhận được rất nhiều sự yêu mến từ fan hâm mộ chỉ xuất hiện vỏn vẹn có 2 giờ, thế nhưng thế là quá đủ. 

3. Psycho Mantis – Metal Gear Solid

Loạt nhân vật game ít đất diễn nhưng vẫn được lòng fan vô cùng - Ảnh 3.

Metal Gear được nhiều game thủ biết đến như là một dòng game khá là quái lạ với những màn đấu trùm kì quặc. Cụ thể thì có một số con trùm sẽ có tên rất dị hợm và câu chuyện đằng sau đầy bi kịch. Trong đó, Psycho Mantis cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí là cho đến khi bạn đấu với con trùm này thì sẽ cảm thấy chẳng có gì hứng thú cả.

Nhưng đến khi đụng mặt nhau rồi thì câu chuyện lúc này lại khác hẳn . Khi bạn đấu với con trùm này lần đầu tiên thì bạn sẽ hoảng loạn vì không thể điều khiển được nhân vật chính Snake. Để khắc phục tình trạng này thì bạn sẽ phải chuyển tay cầm qua cổng người chơi thứ 2. Nhưng chưa hết, Psycho Mantis còn đọc thẻ nhớ của bạn và buông lời chế giễu tùy theo save game mà hắn ta tìm được.

Tại thời điểm đó thì có thể nói Psycho Mantis mà một màn đấu trùm mang tính đột phá, mở đường cho những con trùm đầy sáng tạo khác như The End trong Metal Gear Solid 3 và Flowey trong Undertale. Chả trách vì sao game thủ vẫn nhớ đến Psycho Mantis đến tận bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/