Loạt nhân vật anime chứng minh “con hơn cha là nhà có phúc” (P.1)

Cha mẹ luôn muốn nhìn thấy con cái thành công và vượt trội hơn mình. Trong anime thì đây là các nhân vật giỏi giang vượt xa kỳ vọng của cha mẹ.

Các nhân vật trong anime rất đa dạng, trong đó không thể thiếu những ông bố bà mẹ muốn dành điều tốt nhất cho con cái. Vì thế mà khi trưởng thành, không ít đứa trẻ sở hữu sức mạnh lẫn tài năng vượt trội hơn bố mẹ rất nhiều.

10. Light Yagami thông minh hơn cha mẹ mình (Death Note)

Trong Death Note, sức mạnh của nhân vật được đo bằng sự xảo quyệt, nhanh trí và khả năng điều tra, chứ không phải võ thuật hay ma thuật. Các nhân vật mạnh nhất trong anime này là antihero Ligh Yagamit và siêu thám tử L, ngoài ra còn có Near và Mello. Vậy còn cha mẹ của Light thì sao?

Loạt nhân vật anime chứng minh “con hơn cha là nhà có phúc” (P.1) - Ảnh 1.

Mẹ của Light là Sachiko, một phụ nữ nội trợ và cha của cậu là thành tra NPA, Soichiro Yagami. Cả hai vị phụ huynh đều tự hào về Light, họ nhận ra cậu thông minh hơn họ rất nhiều. Không lâu sau đó, Soichiro đã xin lời khuyên và ý tưởng từ con trai, thay vì cho cậu lời khuyên.

9. Izuku Midoriya mạnh hơn Inko rất nhiều (My Hero Academica)

Trong My Hero Academia, các Quick siêu mạnh có thể được xem là món quà trời cho, vì thế thật dễ dàng để so sánh Pro Heroes và thậm chí phản diện với cha mẹ và con cái họ, về sức mạnh. Hầu hết các học sinh U.A đều mạnh hơn cha mẹ họ, đặc biệt là sau khi chúng dược đào tạo chính thức cũng như có thể sử dụng các phụ kiện để gia tăng thêm sức mạnh.

Loạt nhân vật anime chứng minh “con hơn cha là nhà có phúc” (P.1) - Ảnh 2.

Izuku mạnh lên theo cấp số nhân so với người mẹ đơn thân Inko của mình, người có Quirk khiêm tốn. Con trai của bà có sức mạnh huyền thoại và độc nhất vô nhị trong One For All. Bên cạnh sự tự hào dành cho con, bà cũng không kém phần sợ hãi khi chứng kiến cuộc phiêu lưu của Izuku.

8. Sasuke Uchiha dễ dàng vượt qua cha mẹ của mình (Naruto)

Nhiều ninja làng Lá cũng là cha mẹ hoặc thậm chí là ông bà, Fugaku và Mikoto Uchiha cũng vậy. Họ đều ở cấp jonin khi có các con trai Itachi và Sasuke và con trai họ sớm vượt qua cả hai.

Loạt nhân vật anime chứng minh “con hơn cha là nhà có phúc” (P.1) - Ảnh 3.

Itachi chứng tỏ bản thân một cách dễ dàng, cậu chiến đấu ngang ngửa với cha, dù lúc đó ông lớn tuổi gấp 3 lần cậu. Sau đó, Sasuke trở nên mạnh mẽ hơn so với cả hai vị phụ huynh.

7. Iruma Suzuki có nhẫn ma thuật (Welcome to Demon School, Iruma-kun!)

Ở Netherworld, hầu hết quỷ đều mạnh hơn cha mẹ của chúng – ví dụ, mẹ của Valac Clara có thể tung ra một cú đấm tàn khốc để hạ gục một con quái thú khổng lồ, trong khi bản thân Clara thì không thể. Một trường hợp ngoại lệ là Iruma Suzuki, anh hùng isekai của con người mang chiếc nhẫn Solomon.

Loạt nhân vật anime chứng minh “con hơn cha là nhà có phúc” (P.1) - Ảnh 4.

Iruma có thể sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn này để đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất và giành chiến thắng. Anh ta thậm chí có thể hấp thụ một lượng lớn năng lượng phép thuật để vô hiệu hóa đòn tấn công của đối thủ. Cha mẹ của Iruma, những người sống cuộc sống bình thường trở lại cõi phàm trần, hoàn toàn không có quyền thi triển bất kỳ loại phép thuật nào.

6. Ichigo Kurosaki mạnh hơn Isshin rất nhiều (Bleach)

Ichigo Kurosaki là con trai của một Soul Reaper, Isshin, và một Quincy, Masaki. Do hoàn cảnh mà cuộc gặp gỡ đầu tiên của cha mẹ mình, Ichigo cũng thừa hưởng sức mạnh Hollow bên trong, nghĩa là anh ta có một chút của mọi thứ trong vũ trụ Bleach. Tuy nhiên, anh ta hiếm khi sử dụng di sản Quincy riêng.

Loạt nhân vật anime chứng minh “con hơn cha là nhà có phúc” (P.1) - Ảnh 5.

Ban đầu, Ichigo yếu hơn các thủ lĩnh của Soul Reaper, và cha của anh ta là Isshin đã từng là thủ lĩnh. Sau đó, Ichigo đã đạt đến và vượt qua sức mạnh đó. Ichigo trở nên bất bại, bất kể có hay không có mặt nạ Hollow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/