Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1)

Sở hữu thân hình khá nhỏ con nhưng những cô gái này lại khiến người xem không thể rời mắt.

1. Aika Yumeno

Aika Yumeno sinh ngày 26/8/1994, là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi và đang là diễn viên độc quyền của S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 1.

Ngay từ khi mới xuất hiện trong làng giải trí, Aika Yumeno đã gây ấn tượng với thân hình vô cùng nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thân hình của cô nàng khá bé, thậm chí nhỏ hơn rất nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng – cô nàng chỉ cao có 149 cm, số đo 3 vòng 79 – 52 – 78 (được đo khi debut từ năm 2013). Theo thời gian, giờ thân hình của cô nàng cũng đã có chuyển biến khá nhiều và giờ vòng 1 đã lên tới cỡ H.  

Trong 1 bài phỏng vấn, cô gái sinh năm 1994 có đề cập đến chuyện tương tác trên mạng xã hội. Bình thường, Aika rất lười cập nhật trang cá nhân, có khi cả tháng mới cập nhật 1 lần chỉ vì công việc, nhưng cô lại khá thích online chỉ để làm 1 việc: đọc những tin nhắn của fan hâm mộ.

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 2.

Thật vậy, theo miêu tả của Aika, cô nhận được hàng tá lời cầu hôn mỗi ngày của fan trên Twitter. Những lời cầu hôn này không chỉ đến từ Nhật Bản, mà còn tới từ nhiều ngôn ngữ khác nhau,. Cá biệt nhất, có fan cuồng 3 năm nhắn đi nhắn lại một tin nhắn theo kiểu “Anh thích em, kết hôn với anh nhé, em là của anh”. Điều này khiến cho cô nàng vô cùng thích thú. 

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 3.

 2. Rena Momozono

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 4.

 Rena Momozono, sinh ngày 30/11/1994, trình làng vào cuối năm năm 2015 với studio Fitch. Khi mới ra mắt vào thời điểm đó, cô nàng vẫn còn đang là một sinh viên đại học. Dù vậy, với thân hình chỉ cao 155 cm, mà vô cùng “đầy đặn” (97/56/91 cm), Rena Momozono đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Dù vậy, cô nàng biến mất chỉ sau 3 tháng và không còn ai nhớ đến cái tên này nữa.

Đến năm 2020, chẳng biết vì lý do gì mà Rena bất ngờ quay lại sau 5 năm. Lần này, cô nàng vẫn làm việc với những người cũ, công ty quản lý Mine’S, nơi quản lý rất nhiều diễn viên AV nổi tiếng tham gia (Mana Sakura, Ai Uehara, Yuna Ogura) và studio Fitch. Ngay trong 2 tuần đầu tiên tái xuất, cô gái sinh năm 1996 này vượt qua nhiều tân binh nổi trội để leo lên top đầu bảng xếp hạng. Trên mạng xã hội, Rena cũng đã thu hút được tới 60 nghìn người theo dõi mình một cách cuồng nhiệt.

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 5.
Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 6.

3. Amane Mahina

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 7.

Amane Mahina sinh năm 2000, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 5/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty S1 và là 1 trong những tài năng trẻ được yêu thích nhất của công ty này.

Với nhan sắc trong sáng, ngọt ngào, cùng body nóng bỏng, cô nàng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Amane Mahina được ví von là “phiên bản thế hệ mới”, Aika Yumeno, 1 mỹ nữ ngực khủng khác cũng đang đầu quân cho S1. Cả 2 cô gái sở hữu thân hình khá giống nhau, nên không khó hiểu khi họ đều được các fan hâm mộ ưa thích.

Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 8.
Loạt mỹ nhân 18+ mặt baby thân hình bốc lửa khiến người xem đứng ngồi không yên (P.1) - Ảnh 9.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/