Loạt mỹ nhân 18+ “gánh kèo” nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2)

Sẽ không quá nếu nói rằng đây chính là những cái tên nổi nhất và vượt trội bậc nhất trong ngành công nghiệp 18+ ở thời điểm hiện tại.

4. Shoko Takahashi

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 1.

 Bên cạnh nhiều diễn viên phim 18 khác, Shoko Takahashi là một trong những ngôi sao ăn khách nhất của làng phim người lớn ở thời điểm hiện tại. Trước khi trở thành diễn viên phim người lớn, Shoko Takahashi là một trong những nữ người mẫu gravure nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào.

Sự nghiệp người mẫu của Shoko Takahashi hồi đó không tiến triển là mấy, cô nàng. Người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ rằng thu nhập của cô lúc đó khá là hạn chế và không đủ để bù đắp chi phí sinh hoạt. Sau khi gặp scandal cá nhân, Shoko quyết định liều mình nhảy sang ngành phim người lớn và có được thành công bất ngờ.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 2.

5. Minami Aizawa

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 3.

Aizawa Minami sinh năm 1996, năm nay mới 22 tuổi nhưng đã nhanh chóng lọt vào top những diễn viên ăn khách nhất trong làng phim 18+ ở thời điểm hiện tại. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp từ năm 2016, được đánh giá cao bởi nhan sắc xinh đẹp và biểu cảm hút hồn người đối diện. Thành quả của Aizawa Minami chính là việc lên ngôi tại giải thưởng “Oscar phim người lớn” – Fanza Adult Award năm 2019.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 4.


Ngoài ra, Aizawa Minami cũng là một trong những người mẫu ảnh “đắt hàng” tại Nhật Bản. Cô nàng cũng rất được lòng các fan hâm mộ trong nước và quốc tế khi thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 5.

6. Mana Sakura

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 6.

Mana Sakura , sinh năm 1993, đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn. Cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim. Năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết.

Xét trên phương diện thấu hiểu về ngành công nghiệp AV Nhật Bản, có lẽ cũng chẳng ai rành hơn Mana Sakura khi tính tới thời điểm hiện tại, đây đã là năm thứ 10 nàng hot girl gắn bó với ngành công nghiệp này. Dù vậy, không phải ai cũng biết được cuộc sống của cô là như thế nào sau ánh đèn showbiz.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 7.

Loạt mỹ nhân 18+ gánh kèo nổi tiếng trên các bảng xếp hạng (P.2) - Ảnh 8.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *