Livestream sửa PC “700 triệu”, Dũng CT thu hút hàng nghìn người xem

Dũng CT vừa có một buổi livestream đặc biệt.

Nói đến một trong những thứ quan trọng nhất của nghề streamer đó chính là PC Gaming, có thể coi đây là “cần câu” để giúp streamer có thể chơi game và livestreamer cho người xem. Cho nên việc chiếc PC Gaming một ngày nào đó bất ngờ đổ bệnh, sẽ khiến streamer cũng như người xem vô cùng lo lắng. Như sự việc mới nhất của streamer Dũng CT khi chiếc PC Gaming của anh bất ngờ bị hỏng ngay trên sóng.

Livestream sửa PC 700 triệu, Dũng CT thu hút hàng nghìn người xem - Ảnh 1.

Cụ thể trong buổi livestream chơi tựa game Middle-earth: Shadow of War, thì chiếc PC Gaming yêu dấu của Dũng CT bất ngờ “đổ bệnh” khiến buổi livestream bị gián đoạn. Dũng CT ngay lập tức tháo từng bộ phận của chiếc PC Gaming ra, cũng với hơn vài nghìn anh em Cter đang xem livestream cùng nhau “bắt bệnh” và “chữa bệnh” cho chiếc PC Gaming yêu dấu của Dũng CT, thứ mà đã phần nào giúp Dũng CT tiếp cận với cộng đồng người xem cũng như trở thành ông trùm streamer hàng đầu Việt Nam như ngày nay.

Sau khi tháo một vài linh kiện ra của bộ PC như RAM, card đồ họa, những chiếc PC Gaming yêu dấu của Dũng CT vẫn chưa “bình phục”, rất nhiều anh em Cter đã chia sẻ các khắc phục lỗi, người thì bảo do RAM, người bảo do nguồn, card màn hình, main, v,v….Có thể thấy, hàng nghìn các Cter đang xem livestream cùng nhau đồng lòng để giúp thần tượng của mình sửa được chiếc PC Gaming và tiếp tục livestream các tựa game bom tấn AAA cho mọi người cùng xem.

Livestream sửa PC 700 triệu, Dũng CT thu hút hàng nghìn người xem - Ảnh 2.

Dũng CT cho biết rằng bộ PC Gaming này đã đi cùng với anh suốt 5 năm livestream và cũng là hành trình phát triển kênh Trực Tiếp Gaming lớn mạnh đến ngày nay. Mặc dù đã nâng cấp những linh kiện đắt tiền để giúp bộ PC Gaming có thể chơi game AAA hiện nay một cách “ngon nghẻ” nhất nhưng không tránh khỏi việc chiếc PC Gaming của anh bị “đổ bệnh”. Hiện tại đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội, cho nên anh không thể mang đi bảo dưỡng sửa chữa, may mắn có rất nhiều anh em Cter đã chỉ bảo cách anh có thể vượt qua được chuyện này.

Livestream sửa PC 700 triệu, Dũng CT thu hút hàng nghìn người xem - Ảnh 3.

Mặc dù vẫn chưa sửa xong chiếc PC Gaming, tuy nhiên trong buổi livestream ngày hôm sau, Dũng CT cho biết anh vô cùng cảm động trước sự nhiệt tình của anh em Cter đã hướng dẫn chỉ bảo anh các “bắt bệnh” và “chữa bệnh” cho chiếc PC Gaming yêu dấu của mình. Dũng CT chia sẻ: “Sau khi PC của tôi bị lỗi xong, thì rất nhiều các anh em Cter, hàng nghìn các anh em IT ở trên kênh Trực Tiếp Game đã gộp sức. Có thể nói đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy một cái cộng đồng Cter – IT mà nó lại đông đảo và đồng lòng đến như vậy.”

Livestream sửa PC 700 triệu, Dũng CT thu hút hàng nghìn người xem - Ảnh 4.

Hiện tại, chiếc PC Gaming của Dũng CT vẫn chưa “hồi phục”, Dũng CT cho biết “bệnh này” có thể là do chiếc nguồn hoặc chiếc mainboard của PC anh bị hỏng, dẫn đến việc bị tắt đột ngột khi đang chơi game. Anh chia sẻ rằng mình đang tự tháo và lắp nguồn mới cho chiếc PC Gaming yêu dấu của mình.

Livestream sửa PC 700 triệu, Dũng CT thu hút hàng nghìn người xem - Ảnh 5.

Được biết, với gần 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *