Link tải Frostpunk, game sinh tồn đang miễn phí cuối tuần này

Frostpunk đang miễn phí trên Steam.

Trong sự kiện khuyến mại trung tuần tháng 8, Steam hiện đang mở cửa miễn phí tựa game sinh tồn Frostpunk. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi miễn phí tựa game này. Sự kiện kéo dài từ nay cho đến hết ngày 16/8.

Link tải Frostpunk, game sinh tồn đang miễn phí cuối tuần này - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh những con người sống sót ở miền Bắc Cực lạnh giá khắc nghiệt, nhiệm vụ của bạn dưới chức vụ một “thị trưởng” của thành phố lạnh lẽo là xây dựng một nơi để cư dân có thể sinh tồn, với trung tâm là một lò phản ứng nhiệt ở chính giữa, cung cấp cả năng lượng hoạt động cho các khu nhà lẫn các hệ thống nhà máy của thành phố này. Bạn sẽ phải tính toán hợp lý để không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng làm ấm con người tại đây, vì khi chuyện đó xảy ra, hy vọng sẽ vụt tắt.

Đây không phải là một dạng ẩn dụ gì đó để làm người chơi sợ hãi đâu, vì những con người sống trong thành phố này chẳng phải những kẻ vô tri vô giác. Một khi thực phẩm, nước uống, hay quan trọng nhất là năng lượng thiếu hụt, con người sẽ thiếu đi niềm tin và muốn làm loạn để lật đổ bạn. Game có hẳn hai thanh đo mức độ bất mãn và niềm tin của họ. Giữ dân cư hài lòng và giữ cho họ vững niềm tin vào khả năng lãnh đạo của bạn, và bạn sẽ ổn thôi, dù sao nó cũng là mục tiêu lớn nhất của game phải không nào?

Hiện, Frostpunk đang miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *