Link tải bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence miễn phí 100%

Epic Games Store phát hành A Plague Tale: Innocence miễn phí.

Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store đã gửi tặng đến món quà đặc biệt. Đó là tựa game bom tấn A Plague Tale: Innocence miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần tạo tài khoản bình thường là có thể tải và chơi vĩnh viễn trò chơi này.

Link tải bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence miễn phí 100% - Ảnh 1.

Được biết, Plague Tale: Innocence là tựa game phiêu lưu, kinh dị, lấy bối cảnh vương quốc Pháp thế kỷ 12, khi một mối đe dọa mới sắp bao chùm lên vùng đất xinh đẹp và yên bình này. Không phải do chiến tranh, quái vật hay thiên tai,..mà là chính những con chuột nhỏ bé dưới những ống cống và bãi rác đang ngập tràn khắp vương quốc. Chúng ăn không ngừng, sinh sản không ngừng, sẵn sàng “xơi tái” bất kể sinh vật xấu số nào, kể cả người lẫn động vật nằm trên đường đi của chúng.

A Plague Tale: Innocence kể về câu chuyện của Amicia, một cô gái trẻ đang phải tìm cách đưa đứa em trai 5 tuổi của mình là Hugo đến một nơi an toàn sau khi bị truy đuổi bởi tòa án dị giáo vì bị cho là kẻ gây ra nạn dịch hạch đang hoành hành khắp nơi.

Link tải bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence miễn phí 100% - Ảnh 2.

A Plague Tale: Innocence được xây dựng trên thể loại hành động phiêu lưu, với yếu tố sinh tồn và giải đố đan xen. Chính vì thế, game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm hứng thú với những nút thắt mở đầy bất ngờ trong tình tiết câu chuyện.

Theo dự kiến, A Plague Tale: Innocence sẽ bắt đầu phát tặng miễn phí từ 22h tối nay, ngày 5/8. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *