Linh Ngọc Đàm vui tươi trở lại, fan “thở phào” sau chuỗi ngày lo lắng nữ streamer suy sụp bởi drama của bạn trai mới

Linh Ngọc Đàm chính thức tham gia hoạt động mạng xã hội như thời điểm trước drama.

Vụ việc Hoài Nam – bạn trai hiện tại của Linh Ngọc Đàm bị khui đời tư xấu xí từ cách đây 3 năm ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tư tưởng của nữ streamer. Bởi trước đó, cô nàng đã từng lo lắng, không muốn để nửa kia lộ diện trước truyền thông: “Điều mình sợ nhất chung quy là vẫn không tránh được. Đó là vì ghét mình, nên quá khứ của người đó bị đào bới lên. Mà đã là quá khứ thì chẳng ai hoàn hảo…”.

Linh Ngọc Đàm vui tươi trở lại, fan thở phào sau chuỗi ngày lo lắng nữ streamer suy sụp bởi drama của bạn trai mới - Ảnh 1.


Khoảng thời gian ấy, sau dòng tâm sự về vụ việc cũng như lời xin lỗi đến những người ảnh hưởng bởi chuyện chiếc bánh kem vô duyên, Linh Ngọc Đàm gần như giữ im lặng trên mạng xã hội. Đến nay mọi chuyện đã lắng xuống, cô nàng mới chính thức từng bước quay trở lại các diễn đàn như  xưa. Và việc chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống lên Instagram – một điều dường như là thói quen mà nữ streamer đã duy trì từ trước.

Mới đây, Linh cũng mạnh dạn đăng tải tấm hình nô đùa vui vẻ với chú cún – thú cưng cũng như thành viên mới trong nhà. Đây có lẽ là khoảnh khắc vui tươi nhất đầu tiên mà dân mạng được thấy về nữ stream sau loạt lùm xùm vừa qua. Động thái này khiến fan cũng yên tâm hơn về tình trạng cảm xúc của Linh đã khá hơn nhiều.

Linh Ngọc Đàm vui tươi trở lại, fan thở phào sau chuỗi ngày lo lắng nữ streamer suy sụp bởi drama của bạn trai mới - Ảnh 2.
Linh Ngọc Đàm vui tươi trở lại, fan thở phào sau chuỗi ngày lo lắng nữ streamer suy sụp bởi drama của bạn trai mới - Ảnh 3.

Nếu như theo dõi cô nàng từ lâu, ai cũng hiểu được, Linh Ngọc Đàm là người bên ngoài mạnh mẽ, cứng rắn thậm chí có phần “yang hồ” nhưng nếu những người gặp rắc rối là gia đình, bạn bè và người thân yêu thì nữ streamer sẽ rất yếu lòng. Cô nàng cũng từng thừa nhận đó là điểm yếu lớn nhất của mình. 

Linh Ngọc Đàm vui tươi trở lại, fan thở phào sau chuỗi ngày lo lắng nữ streamer suy sụp bởi drama của bạn trai mới - Ảnh 4.
Linh Ngọc Đàm vui tươi trở lại, fan thở phào sau chuỗi ngày lo lắng nữ streamer suy sụp bởi drama của bạn trai mới - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/