Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận “tiêu cực” từ phía CĐM

Cô gái xinh đẹp này đang là điểm nhấn chính được nhiều người chú ý trong các clip mới của Khoa Pug.

Trong suốt một tuần qua, cái tên Khoa Pug đang trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng, nhất là sau lùm xùm của anh chàng với tỷ phú Johnny Dang. Cụ thể, dù từng tỏ ra rất thân thiết trong quá khứ, nhưng không hiểu vì lý do gì mà anh chàng YouTuber bất ngờ xóa toàn bộ những clip cũng như ảnh trên Facebook có mặt của Johnny Dang. Nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ sự trồi sụt của đồng coin DBZ – thứ mà Khoa Pug đang hợp tác chung với vị đại gia. Tuy nhiên, trong những clip gần đây, Khoa Pug lại bất ngờ được nhiều người chú ý tới, không phải vì các thông tin liên quan tới Johnny Dang mà lần này, sự quan tâm được đổ dồn vào một nhân vật nữ mới xuất hiện.

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 1.

Cô gái thường xuyên xuất hiện trong các clip mới đây của Khoa Pug

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 2.

Đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Theo đó, cô gái xinh đẹp thường xuyên xuất hiện trong các clip gần đây của Khoa Pug là Mayuko, tới từ Nhật Bản. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, nét đẹp tinh tế, sắc sảo, Mayuko nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người xem. Thậm chí, còn xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Khoa Pug cũng như cô nàng đang trong một mối quan hệ tình cảm. Bằng chứng là trong các clip gần đây, anh chàng YouTuber tỏ ra rất thân mật, thậm chí còn không ít lần “troll” mỹ nhân bên cạnh.

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 3.

Khoa Pug tỏ ra rất thân mật với cô nàng Mayuko xinh đẹp

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 4.

Các fan của Khoa Pug cũng tỏ ra tương đối thích thú trước những màn tương tác của cặp đôi

Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng toàn những điều tích cực, đặc biệt là đối với cộng đồng mạng có phần “hỗn tạp” trên YouTube. Bên cạnh rất nhiều những lời chúc tốt đẹp, khen ngợi nhan sắc cũng như sự thông minh, đáng yêu của Mayuko, trong video mới nhất, khi cô nàng cosplay thành hầu gái để đi chơi Halloween cùng Khoa Pug, bất ngờ xuất hiện không ít những bình luận có phần tiêu cực, thiếu văn hóa hướng tới cô gái xinh đẹp này.

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 5.

Cô nàng Mayuko cosplay hầu gái đi tham dự Halloween cùng Khoa Pug

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 6.

Nhan sắc đáng yêu của Mayuko

Cụ thể, không ít bình luận tỏ ra vui đùa quá trớn, cho rằng bộ trang phục của Mayuko có phần giống trong các bộ phim 18+ đình đám ở Nhật Bản. Nhiều bình luận còn tục tĩu, đáng bị lên án hơn cũng xuất hiện rất nhiều bên dưới video.

Liên tục xuất hiện trong các clip mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị đồn là người yêu của Khoa Pug, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía CĐM - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/