Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm!

Dù đã trải qua hơn 2 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 vẫn thường xuyên xuất hiện trên Top 2 các game mobile thịnh hành ở App Store…

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Trong những năm gần đây, số lượng game mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam ngày càng ồ ạt. Các NPH lớn liên tục đem về hàng loạt sản phẩm mới với tham vọng thu hút thật nhiều người chơi. Điều này đã gây ra 1 hệ quả, chính là sự thay máu, đào thải mà chúng ta không khó để bắt gặp. Chính vì thế, với 1 tựa game mà dù đã ra mắt hơn 2 tháng vẫn đủ sức lọt Top 2 các sản phẩm thịnh hành trên App Store, đó hẳn phải là tựa game với sức hút cực kỳ đặc biệt, đủ để khuếch tán hiệu ứng kích thích trải nghiệm tới ngày càng nhiều tân thủ.

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 1.

Thiên Long Kiếm 2 là 1 trong những MMORPG đang gây tiếng vang lớn trong thị trường game Việt.

Đối mặt với sự cạnh tranh của hàng loạt bom tấn cùng thể loại đã, đang và sắp ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 từ NPH Gamota chính là cái tên đặc biệt mà chúng ta đang nhắc tới. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra xuyên suốt quãng thời gian từ trước cả ngày OB chính thức, Thiên Long Kiếm 2 đã trở thành ứng dụng “quen mặt” với các vị trí Top 1, Top 2 trên BXH game thịnh hành của App Store. Đây là 1 thành tích mà tin rằng không nhiều MMORPG hiện diện trên thị trường thực hiện được.

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 2.

Tựa game từ khi ra mắt đã liên tục chiếm giữ ngôi vị Top 1 BXH Thịnh Hành trên App Store

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 3.

Mãi tới khi 1 cái tên cũng sừng sỏ khác xuất hiện là Play Togeth*r, Thiên Long Kiếm 2 mới chịu lùi xuống Top 2, dù vẫn giữ Top 1 BXH Nhập Vai

Được phát triển tiếp từ người tiền nhiệm Thiên Long Kiếm từng càn quét các BXH cách đây vài năm, Thiên Long Kiếm 2 tiếp tục được bổ sung những tính năng, hoạt động đáng giá để lần nữa công phá thị trường game Việt. Trong số đó, có 1 cơ chế PK “hiếm gặp đối thủ” mà có lẽ, dù bạn là giới dân cày, đại gia hay những người chơi lâu năm của dòng nhập vai đều phải phấn khích, chính là “PK 100% Lên Vip”.

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 4.

Tựa game được phát triển từ người tiền nhiệm đã từng càn quét nhiều BXH lớn vài năm trước – Thiên Long Kiếm

Hiểu đơn giản, game mới, thời đại mới và thị hiếu của người chơi nay cũng khác. NPH Gamota đã cùng đối tác nước ngoài nghiên cứu và sáng tạo ra cơ chế này, với mục tiêu “F5 refresh” cảm nhận người chơi. Nếu trong nhiều tựa game phổ thông hiện tại, việc lên Vip chỉ có thể thực hiện khi bạn… nạp tiền thì ở Thiên Long Kiếm 2, câu chuyện lại hoàn toàn khác khi người chơi có thể PK những đối thủ có cấp Vip cao hơn để lên Vip.

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 5.
Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Gamota đã nỗ lực “làm mới” lối chơi, điển hình là việc sáng tạo cơ chế “PK 100% Lên Vip”

Thật vậy, chỉ sau 24h trải nghiệm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét về cơ chế “PK 100% Lên Vip” này thú vị tới mức nào. Tạm chưa bàn tới việc Thiên Long Kiếm 2 đã chau chuốt hệ thống nhân vật ra sao, ổn định server như thế nào hay những trận long tranh hổ đấu, quy mô siêu to khổng lồ 10000vs100000… Cứ tưởng tượng tới câu chuyện nhỏ sau đây, trong lúc đang miệt mài farm quái, một gã Vip 10 bỗng nhiên xuất hiện, đòi tranh bãi “cày Exp” và bạn khi ấy, chỉ mới Vip 5.

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 7.

Rất nhanh chóng, Thiên Long Kiếm 2 đã thu hút được lượng người chơi khổng lồ chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt

Sẽ có 2 lựa chọn, 1 là bạn chạy ngay lập tức, tìm thêm địa điểm khác để tiếp tục công việc dang dở và trong thâm tâm thì cực độ “cay cú”. Lựa chọn này, thường thì người chơi sẽ phải chọn khi trải nghiệm ở các tựa game khác. Còn Thiên Long Kiếm 2 sẽ cho bạn lựa chọn thứ 2, ấy chính là ở lại, đương đầu với gã “xấu tính” kia và có cơ hội tăng mạnh cấp Vip nếu thành công hạ gục đối thủ. Nói cách khác, thay vì hoàn toàn không có cơ hội nào trước những kẻ địch vượt trội, Thiên Long Kiếm 2 lại tạo cơ hội cho những cao thủ PK, không màng tới chênh lệch cấp Vip hay lực chiến và luôn muốn thử thách trình độ chiến đấu của bản thân. Dĩ nhiên, phần thưởng dành cho những người dũng cảm đến vậy luôn là vô cùng hậu hĩnh…

Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 8.
Liên tục lọt Top 2 “Game HOT” iOS, tính năng PK “hiếm gặp đối thủ”: Thiên Long Kiếm 2… nổi bật giữa dàn siêu phẩm! - Ảnh 9.

Cơ chế PK độc đáo là yếu tố thu hút mạnh mẽ giúp tựa game ngày càng gặt hái được nhiều thành công, trở thành sân chơi đáng thử trong mùa dịch này

Chính vì sự độc đáo trong gameplay, sẽ là dễ hiểu khi Thiên Long Kiếm 2 nhanh chóng đạt được nhiều “cú bứt Top” ấn tượng như vậy. Lượng người chơi đổ về vừa để thử “trên tay” cơ chế PK lạ lẫm, vừa vì choáng ngợp trước những khung cảnh “chật kín màn hình” mà tựa game tự tin phô diễn. Tin rằng trong thời điểm phải giãn cách tại nhà, Thiên Long Kiếm 2 sẽ là tựa game không thể bỏ lỡ cho những “dân ghiền” MMORPG.

Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/3cQleNA​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *