Lên sóng dạy nấu ăn, nữ streamer bất ngờ gặp họa lớn, tóc bắt lửa bốc cháy dữ dội

Tai nạn của cô nàng streamer khiến cho kênh chat cũng được một phen hoảng sợ.

Ở nhà lên sóng dạy nấu ăn – một tuyến nội dung rất bình thường và có lẽ cũng từng được nhiều streamer áp dụng. Có lẽ nhiều người sẽ chẳng cảm thấy có vấn đề gì nguy hiểm với việc vào bếp nấu ăn quá đỗi cơ bản như vậy. Nhưng ở đời chẳng ai học được chữ ngờ. Hãy cứ nhìn vào trường hợp dưới đây của cô nàng Hongzel – một streamer cũng khá có tiếng trong làng Mukbang để thấy, đôi khi những tai nạn có thể ập tới với chúng ta bất kỳ lúc nào đấy.

Lên sóng dạy nấu ăn, nữ streamer bất ngờ gặp họa lớn, tóc bắt lửa bốc cháy dữ dội - Ảnh 1.

Hongzel – cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, vốn nổi tiếng với những nội dung làm vlog và Mukbang của mình, Hongzel sau thời gian dài livestream cũng đã sở hữu cho mình lượng người xem khá ổn định. Và con số ấy đang ngày càng tăng dần lên, khi mới đây thôi, cô nàng bất ngờ gặp phải một sự cố khó đỡ ngay trong căn bếp tưởng như rất an toàn của mình. Cụ thể, trong lúc đang nấu ăn và giao lưu với fan hâm mộ,Hongzel đã bất ngờ để tóc của mình bắt lửa từ bếp gas khi đang dùng tay cố nhặt một thứ gì đó. Đáng nói hơn, những cục than hồng có dấu hiệu lan ra cả một bên tóc và trong chốc lát dường như tạo thành một đám cháy lớn khiến cho nàng streamer cũng như không ít người xem cảm thấy hoảng sợ.

Lên sóng dạy nấu ăn, nữ streamer bất ngờ gặp họa lớn, tóc bắt lửa bốc cháy dữ dội - Ảnh 2.

Bối cảnh diễn ra vụ tai nạn khó đỡ của Hongzel

Lên sóng dạy nấu ăn, nữ streamer bất ngờ gặp họa lớn, tóc bắt lửa bốc cháy dữ dội - Ảnh 3.

Than hồng nhanh chóng bám vào và lan lên tóc của nàng streamer

Không mất quá nhiều thời gian để Hongzel nhận ra tình cảnh bi hài của mình. “Ồ, khoan đã, tóc tôi đang cháy” – Hongzel bất ngờ thấy nóng và thốt lên. Phản ứng rất nhanh, nàng hot girl đưa tay dập lửa nhưng mồm cũng không quên trấn an các fan hâm mộ. Cũng may là với sự dứt khoát của mình, nàng hot girl đã thành công trong việc ngăn chặn ngọn lửa có thể diễn tiến xa hơn.

Lên sóng dạy nấu ăn, nữ streamer bất ngờ gặp họa lớn, tóc bắt lửa bốc cháy dữ dội - Ảnh 4.

Nàng streamer sau sự cố vẫn tươi cười, thậm chí còn khoe luôn phần tóc hơi xém của mình

Đứng trước tai nạn vừa rồi, khá bất ngờ khi Hongzel vẫn tỏ ra bình tĩnh, thậm chí còn có thể cười nói cũng như khoe “hậu quả” với mái tóc có phần cháy xém sau tai nạn. Đứng trước sự bình tĩnh của Hongzel, rất đông người xem đã dành tặng cô nàng sự nể phục cao độ. Thậm chí, một số còn thừa nhận chỉ riêng việc không bỏ chạy mà vẫn can đảm xử lý vấn đề cũng như giữ được thần thái như chưa từng có chuyện gì xảy ra, Hongzel xứng đáng được mọi người tán dương.

Lên sóng dạy nấu ăn, nữ streamer bất ngờ gặp họa lớn, tóc bắt lửa bốc cháy dữ dội - Ảnh 5.

Toàn cảnh vụ tai nạn của cô nàng streamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/