Lên mạng tâm tình mùa dịch, cô đào 18+ bị fan hỏi dò vấn đề “nhạy cảm”

Remu Suzumori đã có những chia sẻ về cuộc sống của cô nàng trong ngày cách ly.

Remu Suzumori sinh năm 1997, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào năm 2019. Dù chỉ mới vừa mới gia nhập, thế nhưng cô nàng đã gây ấn tượng rất mạnh bởi nhan sắc xinh lung linh cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu. Thế nên, cô nàng đã nhanh chóng có được 1 lượng fan khổng lồ dù chỉ mới gia nhập ngành phim người lớn dù chỉ chưa tới 1 năm.

Lên mạng tâm tình mùa dịch, cô đào 18+ bị fan hỏi dò vấn đề nhạy cảm - Ảnh 1.

 Vào giữa năm 2019, Remu Suzumori này đã tham gia cuộc thi Miss ID. Đây là 1 cuộc thi bình chọn các cô gái idol đa lĩnh vực khá nổi tiếng tại Nhật Bản do công ty Kodansha tổ chức, được bắt đầu tổ chức từ năm 2012. Dù không dành giải cao, nhưng Remu cũng đã đạt giải thí sinh ăn ảnh nhất giải.

Theo Remu chia sẻ, cô nàng đã có lần đầu tiên làm chuyện ấy ngay từ hồi cấp 3. Khi đó, bạn trai của cô nàng là một sinh viên đại học. Dù vậy mối tình của cả hai không bền lâu mà chấm dứt chỉ sau 3 tháng. Về sau, cô nàng không có thêm một mối tình nào nữa, lý do là vì cô nàng tự mình nộp đơn và quyết định tham gia vào ngành công nghiệp 18+.

Lên mạng tâm tình mùa dịch, cô đào 18+ bị fan hỏi dò vấn đề nhạy cảm - Ảnh 2.

Với nhan sắc xinh đẹp, không khó hiểu vì sao Remu Suzumori được hãng làm phim Prestige “chấm” và đưa làm diễn viên độc quyền của studio này. Cô nàng bắt đầu trình làng từ tháng 3/2019 và cũng dần được hãng này quảng bá như “một viên ngọc thô nhưng sẽ sớm tỏa sáng”. Thông thường, mỗi khi bắt đầu xuất hiện lần đầu để quảng bá thì mọi cô gái đều được gắn liền với một tài lẻ nào đấy, và Remu chọn món đồ chơi Kendama là thứ gắn liền với cô nàng.

 Mới đây, cô nàng đã có một vài chia sẻ về cuộc sống của bản thân trong những ngày dịch bệnh. Theo đó, Remu không có quá nhiều việc để làm, thế nên cô nàng hay ở nhà xem anime, chơi game hay đọc truyện. Tựa game gần nhất cô nàng chơi là Dead by Daylight trên PS4, thậm chí chơi nhiều đến mức cày game xuyên đêm vì quá nghiện. Về phim ảnh, thứ khiến cô nàng hứng thú là những bộ anime nổi tiếng hiện nay như Jujutsu Kaisen, The Promised Neverland, Dr. STONE…

Lên mạng tâm tình mùa dịch, cô đào 18+ bị fan hỏi dò vấn đề nhạy cảm - Ảnh 3.

 Ngoài ra, cũng có nhiều fan hỏi cô nàng về vấn đề khá tế nhị – chẳng hạn như việc cô nàng có nhung nhớ “chuyện ấy” quá hay không. Theo cô nàng sinh năm 1997 chia sẻ, dù dịch bệnh thì cô vẫn đang làm một diễn viên AV bình thường, còn nếu khó khăn quá thì… tự xử.

Bản thân Remu đã tò mò chuyện ấy khá nhiều từ khi còn nhỏ, nhưng do không có bạn trai quá sớm, thế nên cô nàng chỉ có thể tự “giải quyết” và xem AV để tìm hiểu. Thậm chí, có lúc cô nàng bị nghiện việc này do quá tò mò. Hiện tại, Remu bận rộn hơn nhiều, nên cô nàng cũng ít khi để tâm về chuyện này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/